Yêu cầu đối với nhân viên tư vấn dự án Venus Luxury quận 5

Một số yêu cầu đối với nhân viên tư vấn dự án Venus Luxury quận 5. Các nhân viên chủ đầu tư và sàn giao dịch, phân phối căn hộ Venus Luxury nên tuân thủ những quy định này

Nhân viên tư vấn phải am hiểu về dự án Venus Luxury

Mỗi nhân viên trước khi tư vấn cho khách hàng trước tiên đều được yêu cầu phải “cảm” được dự án Venus Luxury mà sắp tới tư vấn cho khách. “Cảm” dự án ở đây đầu tiên phải là biết rõ về sản phẩm, những thông tin liên quan đến tổng quan, vị trí, mặt bằng, pháp lý, phương thức thanh toán...Mặt khác, những chuyên viên kinh doanh còn phải nhìn dự án bằng cảm quan, tình cảm của mình, từ đó truyền ý tưởng, tâm huyết của những người đã tạo ra sản phẩm này cho khách hàng thấu hiểu.

Nhân viên tư vấn dự án Venus Luxury không được sử dụng các chiến lược Markerting bẩn để tìm kiếm khách hàng, làm mất hình ảnh và uy tín của chủ đầu tư dự án Venus Luxury. Không được spam điện thoại, email, tin nhắn đối với những khách hàng quan tâm về dự án.

Việc tìm kiếm khách hàng do bộ phận marketing của công ty tìm kiếm thông qua việc tự tạo lập trang web công bố thông tin về dự án Venus Luxury. Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án sẽ cung cấp tờ rơi, bộ phận phát tờ rơi sẽ tiến hành phát ở những nơi gần khu vực dự án hoặc các khu vực lân cận. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về dự án sẽ gọi điện thoại đến hotline hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tư vấn cho công ty.

Nhân viên kinh doanh dự án Venus Luxury không được tiết lộ thông tin về tên, số điện thoại, mail của khách hàng. Đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin đối với những khách hàng quan tâm đến dự án.

Trong quá trình hẹn đến dự án để tư vấn và cho khách hàng xem nhà mẫu thì đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về dự án. Tư vấn chọn căn hộ cho khách hàng quan tâm đến dự án theo đúng nhu cầu của khách hàng. Nghiêm cấm việc cố gắng ép khách hàng vào những căn hộ theo ý mình. Những thắc mắc về dự án cần phải được giải đáp và được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất.

Khi khách hàng đã có ý định mua căn hộ Venus Luxury, cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến chính sách chiết khấu, chính sách vay ngân hàng...Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ liên hệ với bên ngân hàng trực tiếp trao đổi với khách đối với thủ tục mua căn hộ thông qua vay ngân hàng.

Dự án Venus Luxury sẽ tiến hành ký hợp đồng giữ chỗ trước, sau đó sẽ tiến đến việc ký hợp đồng đặt cọc và rồi tiến đến ký hợp đồng mua bán. Khách hàng có thể nhận lại tiền giữ chỗ nhưng kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc, trường hợp khách hàng không muốn mua bất động sản đó nữa thì sẽ phải bồi thường một khoảng tiền bằng gấp đôi tiền đặt cọc. Nhân viên kinh doanh nên lưu ý rõ những vấn đề nay đối với khách hàng.Thường xuyên liên hệ khách hàng để nhắc nhở họ về tiến độ thanh toán, thăm hỏi về mức độ hài lòng của họ về bất động sản.

Dự án Venus Luxury quận 5
Dự án Venus Luxury quận 5


 

0939 368 567 Đăng Ký