Xem thông tin về dự án Venus Luxury ở đâu là chính xác nhất

Xem thông tin về dự án Venus Luxury ở đâu là chính xác nhất. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Venus Luxury phải công khai thông tin về dự án căn hộ lên những kênh thông tin nào theo quy đinh pháp luật.

Trải qua hành trình 17 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Vietcomreal trở thành một trong những Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM . Vietcomreal phát triển nhiều dự án có vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, trải rộng khắp các quận trọng điểm của TP.HCM. Dự án Venus Luxury là 1 sản phẩm căn hộ cao cao nằm ngay trung tâm thành phố sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho Quý khách khi có nhu cầu ở trung tâm.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Hiện nay, khi internet đã trở nên phổ biến thì việc tiếp cận thông tin về các dự án Bất động sản ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên để xác định được nguồn tin chính xác về dự án vẫn là điều không dễ dàng do các thông tin đăng tải trên mạng vẫn không đảm bảo được độ chính xác cũng như thông tin đã trở nên lỗi thời.

Căn cứ theo luật kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư Vietcomreal sẽ có trách nhiệm công khai thông tin về dự án Venus Luxury theo các hình thức sau đây:

 • Tại trang thông tin điện tử của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản;
 • Tại trụ sở Ban Quản lý dự án đối với các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;
 • Tại sàn giao dịch bất động sản đối với trường hợp kinh doanh qua sàn giao dịch bất động sản

Như vậy, để tham khảo được thông tin về dự án Venus Luxury một cách chính xác và đầy đủ nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay theo các nguồn thông tin được công khai sau:

 • Trang website của dự án Venus Luxury tại địa chỉ canhovenusluxxury.com
 • Phòng kinh doanh dự án Venus Luxury được ủy quyền kinh doanh dự án từ chủ đầu tư Vietcomreal

Các nguồn tin trên sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin về dự án Venus Luxury. Nội dung thông tin về dự án cụ thể bao gồm:

 • Các loại hình sản phẩm mà dự án chào bán ra thị trường. Dự án Venus Luxury có 2 dòng sản phẩm chính là căn hộ và shophouse (lô thương mại), trong đó căn hộ được chia làm 3 loại căn hộ chính: căn hộ có sân vườn, căn hộ thông tầng và căn hộ chuẩn.
 • Vị trí dự án Venus Luxury: Dự án khu căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ Tân Thành có địa chỉ tại số 66 đường Tân Thành Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh;
 • Thông tin về quy hoạch có liên quan đến dự án Venus Luxury;
 • Quy mô của dự án: Venus luxury là tòa tháp đơn có quy mô 22 tầng trong khu đất 4000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 55.000 m2, trong đó tỷ lệ diện tích đất dành cho gia thông và cây xanh chiếm 36%;
 • Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng của căn hộ và dự án; thông tin về từng loại mục đích sử dụng và phần diện tích sử dụng chung đối với bất động sản là tòa nhà hỗn hợp nhiều mục đích sử dụng, nhà chung cư;
 • Thực trạng các công trình hạ tầng, dịch vụ liên quan đến dự án;
 • Hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng, quyền sử dụng đất và giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng bất động sản; hợp đồng bảo lãnh, văn bản cho phép bán, cho thuê mua của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai;
 • Các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng bất động sản (nếu có);
 • Giá bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản

Đôi với các loại giấy tờ liên quan đến pháp lý và quy hoạch của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của dự án Venus Luxury để được cung cấp bản scan bản gốc. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn thông tin về dự án cũng như một số vấn đề về quy trình thủ tục mua bán căn hộ Venus Luxury theo đúng quy định của chủ đầu tư.

Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc mà chủ đầu tư Vietcomreal không công khai thông tin hoặc công khai thông tin về dự án Venus Luxury không đầy đủ, không trung thực. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ý kiến lên các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân mình.

0939 368 567 Đăng Ký