Vị trí dự án Venus Luxury Quận 5 có gì nổi bật

Dự án Venus Luxury có vị trí tọa lạc tại số 66 đường Tân Thành quận 5 TP HCM. Dự án có quy mô hơn 350 căn hộ và Shop house được dự kiến mở bán vào năm 2021

Với vị trí đắc địa, dự án Venus Luxury quận 5 hứa hẹn sẽ mang đến một dòng sản phẩm căn hộ đột phá trong năm 2021. Giải tỏa tình trạng khan hiếm các căn hộ ngay trung tâm thành phố hiện nay; khi nguồn cung căn hộ ngay tại các quận trung tâm bị hạn chế do chủ trương và chính sách của thành phố.

Sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường Tân Thành và đường Đỗ Ngọc Thạch Quận 5, cư dân có được sự thuận lợi khi di chuyển vào dự án từ nhiều hướng. Hệ thống đường nội bộ bao quanh dự án đảm bảo sự thuận tiện trong công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra.

Ngày nay, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, vấn đề di chuyển qua lại giữa các khu vực luôn chiếm một lượng thời gian lớn. Sở hữu căn hộ ngay vị trí trung tâm giúp cho quý khách hàng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội.

Bản đồ vị trí dự án Venus Luxury Quận 5
Bản đồ vị trí dự án Venus Luxury Quận 5

Vị trí dự án Venus Luxury nằm ngay trung tâm, thuận lợi kết nối.

Nằm ngay trung tâm quận 5, dự án Venus Luxury được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về mặt vị trí. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới các tiện ích, cảnh quan nổi bật của Sài Gòn. Thuận tiện trong việc di chuyển, đặc biệt là các quý khách hàng có nhu cầu thường xuyên di chuyển về Quận 1, Quận 10, Quận 6, Quận 11, Quận 3.

Dễ dàng di chuyển ra các trục đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Hồng Bàng, Lê Hồng Phong, An Dương Vương, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo...

Ngoài ra, Dự án Venus Luxury còn được giới kinh doanh đánh giá cao vì là giao điểm của nhiều đầu mối giao thương quan trọng. Nơi tập trung của rất nhiều tiểu thương cũng như các chợ đầu mối lớn nhất của TP HCM như: chợ Kim Biên, trung tâm Chợ lớn, chợ Thiếc, chợ An Đông…

Căn hộ Venus Luxury tọa lạc ngay khu dân cư dân trí cao.

Khu vực Quận 5 là nơi tập trung rất nhiều trường Đại Học hàng đầu của Việt Nam, cũng là nơi sở hữu số lượng Bệnh Viện, trung tâm Y tế đứng đầu Sài Gòn. Chính vì lẽ đó, có thể nói số lượng các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia sống và làm việc lại Quận 5 là rất nhiều.

Bên cạnh đó, Quận 5 là quận có lịch sử phát triển lâu đời, cho nên mức sống luôn cao hơn so với một số quận trong địa bàn. Kế thừa, giao thoa văn hóa ẩm thực, lối sống của Sài Gòn cũ và mới, lưu trữ nhiều nét đặc trưng của lịch sử.

 

0939 368 567 Đăng Ký