Venus Luxury Hãy đến và cảm nhận ngay dòng căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm quận 5.

Hãy đến và cảm nhận ngay căn hộ Venus Luxury cao cấp ngay tại trung tâm quận 5. Nơi mà mọi giá trị tốt đẹp được thể hiện một cách hoàn mỹ

Cùng với nhịp sống hiện đại, căn hộ chung cư đang dần trở thành lựa chọn số một cho các cá nhân, gia đình khi muốn sở hữu một nơi an cư như ý. Ở các nước phát triển, căn hộ là khái niệm chính về nhà ở, là tài sản có giá trị nhằm thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Xu thế này cũng đang dần lan sang Việt Nam khi tình hình dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở tại các khu đô thị.

Do đó, hàng loạt các dự án căn hộ được nhiều chủ đầu tư mạnh dạng đầu tư. Đặc biệt, một đô thị lớn như Tp.HCM là một mảnh đất - nơi thị trường BĐS sôi động nhất cả nước nên càng có nhiều dự án căn hộ được xây dựng. Tuy nhiên. một sản phẩm dự án căn hộ muốn đến được với khách hàng cần một quá trình chuyên nghiệp và kiên nhẫn và trải qua nhiều công đoạn khó khăn từ việc lập kế cho đến việc triển khai dự án.

Dự án Venus Luxury ra đời với mong muốn mang lại một môi trường sống tốt đẹp, lan tỏa những giá trị yêu thương đến với mọi người. Chủ nhân của 340 căn hộ Venus Luxury sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực. Từ việc mua sắm, ăn uống, đến vấn đè giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, tất khả đều gói gọn trong khuôn viên 4000 m2 của dự án.

Dự án Venus Luxury quận 5

Bên cạnh đó, trải qua nhiều sự cân nhắc kỹ lượng, giá bán căn hộ được chủ đầu từ dự án Venus Luxurytung ra thị trường mang đến sự hấp dẫn kho mà cưỡng lại. Chỉ với 65 triệu/ m2 quý khách hàng sẽ được sở hữu 1 căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 5. Nơi có vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực khác của thành phố cũng như tiếp cập các tiện ích xã hội khác như: Bệnh viện, hệ thống trường học, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại. Tất cả tiện ích này đều nằm bao quanh dự án Venus Luxury chỉ trong vòng bán kính 2km, chưa tới 5 phút di chuyển bằng xe máy.

Ngoài các ưu thế về vị trí và tiện ích, dự án Venus Luxury còn mang đến cho khách hàng các ưu đãi, và chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng mua căn hộ Venus Luxury sẽ được chiết khấu lên tới 6% cùng với đó là nhiều phần quá có giá trị bằng hiện vật và chủ đầu tư dành riêng cho những khách hàng may mắn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay căn hộ mẫu của dự án Venus Luxury để được tham quan trực tiếp các dòng sản phẩm căn cao cấp của dự án. Tìm hiểu và cảm nhận được sự đẳng cấp đếp từ phong cách thiết kế và sự sang trọng của căn hộ. Cảm nhận sự lộng lẫy đến từ những trang thiết bị nội thất được bàn giao kèm theo căn hộ cũng như hàng loạt chính sách bán hàng hấp nhất dẫn trên thị trường căn hộ ngay thời điểm này.

0939 368 567 Đăng Ký