Vấn đề bảo hành và bảo trì dự án Venus Luxury quận 5

Khi mua căn hộ Venus Luxury, khách hàng thường hay lo lắng về chất lượng căn hộ nên thường có những thắc mắc về vấn đề bảo hành và bảo trì của chủ đầu tư. Thời gian bảo hành là bao lâu, bảo hành và bảo trì những hạng mục nào.

Đối vơi những quý khách hàng sở hữu căn hộ Venus Luxury, trong thời gian sử dụng căn hộ nếu căn hộ gặp vấn đề về mặt chất lượng hoặc chất lượng của căn hộ không giống như cam kết thì có thể yếu cầu chủ đầu tư dự án thực hiện việc bảo hành căn hộ cho mình. Quy định cụ thể như sau:

  1. Thời gian bảo hành căn hộ Venus Luxury tối thiểu là 60 tháng tính từ ngày nhận bàn giao căn hộ.
  2. Chủ đầu tư dự án sẽ bảo hành các hạng mục sau đây đối với căn hộ của quý khách hàng: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng của khung, cột, dầm, sàn, tường, gầm, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp lát, trát, hệ thống cung cấp chất đốt, hệ thống cấp điện sinh hoạt, hệ thống cấp điện chiếu sáng, bể nước và hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt và hệ thống thoát nước thải, chất thải sinh hoạt, khắc phục các hiện tượng nghiêng, lún, nứt, sụt căn hộ. Đối với các trang thiết bị, nội thất và danh mục vật tư được bàn giao kèm theo căn hộ thì bảo hành theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất các thiết bị vật tư đó.
  3. Trong quá trình bảo hành và bảo trì căn hộ, chủ đầu tư dự án Venus Luxury phải đảm bảo an toàn, an ninh cho người và taì sản chủ chủ sở hữu căn hộ, đồng thời cũng phải đảm bảo vệ sinh môi trường. Nếu xảy ra thiệt hại thì có trách nhiệm bồi thường cho chủ căn hộ.
  4. Đối với việc sử dụng phí bảo trì dự án Venus Luxury trong việc bảo trì các hạng mục sử dụng chung của chung cư thì phải có sự chấp thuận của toàn thể cư dân dự án và được thông qua hội nghị cư dân, ban quản trị tòa nhà sẽ đại diện các cư dân sinh sống trong dự án sẽ thực hiện việc này.
  5. Kinh phí bảo trì dự án Venus Luxury sẽ được lấy từ số tiền 2% quý khách hàng đóng khi nhận bàn giao căn hộ; khi kinh phí này hết thì các cư dân dự án phải đóng góp thêm và được phân chia dựa trên diện tích căn hộ quý khách hàng đang sở hữu.

Trên đây là những điều khách hàng nên biết về việc bảo trì dự án và bảo hành căn hộ Venus Luxury quận 5. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn về dự án. Đồng thời nắm vững các quy định này cũng giúp đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với căn hộ mà mình đã mua, cũng như tránh đi những trường hợp đáng tiếc và không mong muốn xảy ra.

Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký