Ưu đãi lớn cho người mua căn hộ Venus Luxury

Ưu đãi lớn cho người mua căn hộ Venus Luxury. Khách hàng mua có thể nhận chiết khấu lên tới 6% giá trị căn hộ tại dự án Venus Luxury quận 5.

Trong ngày mở bán, dự án Venus Luxury của thương hiệu Vietcomreal và đơn vị phân phối vào ngày 12/3 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự và giao dich mua căn hộ thành công.

Cũng trong sự kiện này, Venus Luxuyr đã có số lượng giao dịch vượt bậc trong thời gian qua. Số lượng khách hàng đến xem nhà mẫu và đặt cọc vượt qua số lượng dự tính ban đầu. Đặt biệt là số lượng giảng viên trí thức cao, đặt mua căn hộ ngày càng tăng.

Trong thời gian tới đến 31/3, khách hàng mua nhà tại dự án Venus Luxury quận 5 được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị. Cụ thể người mua chung cư có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 6% giá trị căn hộ, hương tiết chính sách ưu đãi đặc biệt thấp dẫn của ngân hàng Vietcombank với lãi suất cố định trong 3 năm chỉ 8,99%, và khách hàng sẽ được quyền trả trước số tiền vay mà ngân hàng không tính lãi suất khi trả trước hạn.

Bên cạnh cái ưu đãi về chiết khấu và ưu đãi về lãi suất vay ngân hành, quý khách hàng chọn mua căn hộ Venus Luxury trong đợt này còn có cơ hội may mắn nhận thưởng những phần quà hiện vật có giá trị như điện thoại, tivi, vali du lịch. Đặc biệt là cơ hội tham trúng thưởng một ô tô dành cho 1 trong 340 khách hàng may mắn nhất.

Tất cả các khách mua căn hộ Venus Luxury sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu trong khu vực chỉ có một và một duy nhất tại Venus Luxury. Đến với Venus Luxury quý khách hàng sẽ được hòa mình vào những trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi thiên nhiên giao thoa trời đất, linh khí hội tụ, nơi mà mọi nhu cầu khắt khe nhất về một cuộc sống hiện đại và chuẩn mực đều được đáp ứng một cách toàn diện nhất.

Dự án Venus Luxury Quận 5
Dự án Venus Luxury Quận 5

Venus Luxury là chung cư hiên đại và cao cấp được xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích lên tới 4000 m2 ngay trung tâm quận 5 được công ty Vietcomreal kết hợp đơn vị tổng thầu Delta đầu tư và xây dựng. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ về kiến trúc cũng định hình lại những tiêu chuẩn với về dòng căn hộ cao cấp trong suy nghĩ của nhiều người.

Dự án gồm 1 Block với 340 căn hộ, cách thiết kế tinh tế hoài hòa giữa phong cách Đông và Tây để căn hộ 2 và 3 phòng ngũ của bạn đầy đủ công năng và tiện ích cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất mà chỉ có tại Venus Luxury

Bên cạnh đó, ngay trong chung cư bạn sẽ tặng hưởng các tiện ích hàng đầu trong nội và ngoại khu căn của căn hộ. Bạn sẽ được sống trong khu dẫn trí cao cấp hàng đầu tại khu vực quận 5 và liền kề.

Đến với Venus Luxury là bạn đã đặt đúng niềm tin vào chúng tôi. Nếu thắc mắc và nhu cầu biết thêm thông tin về dự án căn hộ Venus Luxury quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh dự án để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0939 368 567 Đăng Ký