Tình hình giao dịch căn hộ dự án Venus Luxury quận 5

Đánh giá tình hình giao dịch căn hộ dự án Venus Luxury quận 5.

Ngay từ khi dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 được vào tháng 2 năm 2021, toàn bộ nhân viên dự án đã tìm hiểu dự án thông qua việc tham gia buổi training dự án tại Công ty và tại nhà mẫu ngay tại vị trí dự án tọa lạc. Bởi vì thuộc Quận 5 – khu trung tâm thành phố nên dự án được giao riêng cho phòng giao dịch, đại lý bất động sản phân phối.

Cụ thể, các nhân viên sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về dự án: từ vị trí, đường đi từ các Quận khác đến, tiện ích, phương thức thanh toán, giá bán, ưu đãi cho khách hàng, các loại phí phát sinh và các đối thủ cạnh tranh… hơn thế, tình hình thị trường đang diễn ra tại Quận 5, phân khúc bình dân để đảm bảo có thể giới thiệu trôi chảy cho khách hàng ngay khi cần. 

Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn đã được chia thành thành 2 nhóm để tiến hành thi đua nhau về mặt doanh số. Phải hoàn thành chỉ tiêu đề ra: trong vòng 2 tháng, mỗi nhóm bán được 10 căn sẽ được thưởng  10 triệu đồng.  Một tuần sau khi nắm chắc thông tin dự án, mỗi nhóm đã lên kế hoạch và tiến hành  thực hiện. Mỗi nhóm phân chia khối lượng công việc cho các thành viên theo sự lựa chọn ban đầu: 2 nhân  viên trực tại công ty, chuyên đăng tin trên các trang web, spam mail, spam Facebook, 2 nhân viên khác chuyên đi thị trường, dựng standee, phát tờ rơi và trực tại nhà mẫu. 

Sau 2 tháng triển khai công việc, cả 2 nhóm đều có những thành công nhất định. Kết quả thu được từ việc đi thị trường các quận: Quận 5, Quận 1, 2, 7, Thủ Đức là có 10 khách hàng quan tâm đến dự án, và chốt được 5 giao dịch. Riêng công việc làm tại công ty thì kết quả khả quan hơn, 30 khách hàng quan tâm đến dự án, tuy nhiên, số lượng giao dịch chốt được lại chỉ mới dừng lại ở con số 8 căn hộ được bán. Các thành viên tích cực trong việc đăng tin và spam SMS, spam qua facebook cho khách có quan tâm hơn. Và mỗi thành viên đã xác định được đâu là thế mạnh của bản thân, tích cực khai thác phát huy trong thời gian sắp tới.

Tình hình thị trường BĐS khu Đông thành phố, đặc biệt Quận 5, đang diễn ra theo chiều hướng tích cực, từ việc phân tích thông tin dự án căn hộ Venus Luxury quận 5, có thể xem đây là 1 trong những dự án có tiềm năng nhất Quận 5, sở hữu những lợi thế nhất định so với các đối thủ cạnh tranh: là căn hộ bình dân lọt thõm giữa rừng dự án cao cấp, cung cấp các tiện ích cao cấp hơn hẳn các dự án cùng phân khúc khác, tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai và cam kết cho thuê của CĐT đã làm cho số lượng căn hộ của dự án Venus Luxury bán ra ngày càng nhiều. Tuy vậy, vì một vài lý do như: các phương pháp tiếp cận khách hàng chưa đúng, kinh nghiệm chốt giao dịch của nhân viên còn hạn chế… đã làm cho số lượng giao dịch căn hộ Venus Luxury tại sàn giao dịch không được nhiều như mong đợi. Chính vì vậy, việc nhận thấy được thực trạng công ty và đề xuất cách thức hoạt động mới, các phương pháp mới là hết sức cần thiết, đặc biệt là cho nhân viên kinh doanh chuyên bên mảng gọi điện thoại cho khách hàng.
 

0939 368 567 Đăng Ký