Tìm hiểu về vấn đề bảo lãnh của ngân hàng đối với dự án Venus Luxury quận 5

Tìm hiểu về vấn đề bảo lãnh của ngân hàng đối với dự án Venus Luxury quận 5. Ngân hàng nào đang bảo lãnh cho dự án Venus Luxury. Mục đích của việc bảo làm là để làm gì

Theo quy định, Chủ đầu tư dự án Venus Luxury trước khi bán, cho thuê mua căn hộ hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng. Điều này nhằm tránh trường hợp khi chủ đầu tư Vietcomreal không bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng đã mua căn hộ Venus Luxury. 

Ngân hàng Vietcombank là đơn vị đã có sự hợp tác lâu năm với chủ đầu tư Venus Luxury trong nhiều năm. Bất kỳ dự án nào của Vietcomreal đầu được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 cũng không ngoại lệ. 

Ngân hàng Vietcombank là một trong số ít những ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố trong danh sách những ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh trong kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai.

Thời gian ngân hàng bảo lãnh cho đến khi căn hộ Venus Luxury được bàn giao cho khách hàng. Và khách hàng đã ký biên bản nghiệm thu và đã xác nhận nhận được bàn giao căn hộ từ phía chủ đầu tư dự án.

Trong trường hợp chủ đầu tư Venus Luxury không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết và quý khách hàng có yêu cầu thì bên ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo đúng như trong hợp đồng mua bán đã ký kết.

Việc dự án Venus Luxury được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh là một yếu tố làm tăng thêm sự tin cậy của dự án. Bởi vì để được bảo lãnh thì phía đại diện ngân hàng thương mại Vietcomreal sẽ đánh giá xem liệu chủ đầu tư có khả năng thực hiện đúng tiến độ dự án đã cam kết hay không. Cũng như cũng kiểm tra việc sử dụng số tiền ứng trước, các khoản tiền khác mà khách hàng đã trả cho chủ đầu tư liệu có được sử dụng đúng mục đích. Tầng bảo hiểm này giúp khách hàng hạn chế và tránh đi những rủi ro khi mua căn hộ tại dự án.

Các cam kết bảo lãnh việc mua bán căn hộ Venus Luxury sẽ hiệu lực đến thời điểm ít nhất sau 30 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng thỏa thuận của chủ đầu tư với khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về việc bảo lãnh của ngân hàng đối với dự án Venus Luxury quận 5. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cũng như góp phần giúp khách hàng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc dự án được ngân hàng bảo lãnh là như thế nào. Nếu có thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm thông tin gì, quý khách hàng vui lòng kiên hệ với phòng kinh doanh căn hộ chủ đầu tư Vietcomreal để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời.

Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5 của chủ đầu tư Vietcomreal
Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5 của chủ đầu tư Vietcomreal
0939 368 567 Đăng Ký