Tìm hiểu về căn hộ Venus Luxury 2 phòng ngủ

Căn hộ Venus Luxury 2 phòng ngủ thích hợp với những gia đình có từ 3 thành viên trở, hoặc các nhà đầu tư căn hộ. Đây là loại căn hộ chiếm tỷ trọng cao nhất trong dự án Venus Luxury.

Mỗi tầng trong dự án căn hộ Venus Luxury có tất cả 17 căn hộ, trong đó căn hộ 2 PN chiếm 13 căn, chiếm tỷ trọng gần 80% tổng số căn hộ. Lý giải cho việc này là do tổng lượng nhu cầu về loại hình căn hộ này là rất lớn. Bên cạnh đó các yếu tố về quy mô cư dân, tiêu chuẩn quốc gia về số lượng cư dân trong dự án cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ này.

Tầng 4 của dự án là căn hộ 2 phòng ngủ kèm theo sân vườn, từ tầng 4 trở lên là các căn hộ 2PN bình thường. Dưới đây là thông số chi tiết của căn hộ 2 phòng ngủ sân vườn điển hình. Những căn 2 phòng ngủ thông thường thì có thông số tương tự và trừ đi phần diện tích sân vườn.

Diện tích căn hộ73,66 m2
Diện tích sân vườn72,04 m2
Phòng khách + Bếp + Phòng ăn25,47 m2
Lô gia3.4 m2
Phòng ngủ 1 & 2 10.78 m2 / 17.50 m2
Vệ sinh 1 & 24.68 m2 / 3.69 m2
Căn hộ Venus Luxury 2 Phòng Ngủ
Căn hộ Venus Luxury 2 Phòng Ngủ

Các căn hộ được thiết kế tận dụng tối ưu không gian, tạo nên cảm giác thoải mái và rộng rãi cho căn hộ. Bên cạnh đó việc bố trí các khu vực chức năng trong căn hộ như nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, lô gia điều rất khoa học và phù hợp phong thủy.

Về nội thất của căn hộ Venus Luxury đều được sử dụng các vật liệu và thiết bị đến từ những thương hiệu cao cấp và có uy tín trên thị trường. Ngoài ra hệ thống cửa chính và cửa sổ cũng đều thiết kế để hạn chế tiếng ồn, cách âm cũng như đảm bảo về vấn đề chống cháy cho căn hộ.

Các căn hộ đều được trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về phòng cháy và chữa cháy trong nhà chung cư. Ngoài ra, căn hộ cũng được tích hợp hệ thống liên lạc thông minh trong căn hộ và hệ thống khóa từ. Đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Venus Luxury bạn và gia đình còn tận hưởng được sự tiện nghi và hiện đại đến từ chuỗi tiện ích trong dự án. Chỉ cần bấm thang máy, bạn và gia đình sẽ thỏa sức mua sắm ở các trung tâm thương mại bên dưới dự án. thỏa thích bơi lội với hồ bơi nằm ở sân thượng, hay nhâm nhi tách cà phê, đọc một cuốn sách mà không cần đi đâu xa.

Trong đợt mở bán lần này, chủ đầu tư Vietcomreal mang đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như: chiết khấu, tặng vàng và nhiều hiện vật có giá trị khác, đặc biệt là trương trình vay mua nhà trả góp dành cho các khách hàng có tài chính hạn chế hay các nhà đầu tư muôn dùng đòn bẩy tài chính.

Trên đây là một số thông tin về dự án căn hộ Venus Luxury 2 phòng ngủ. Khách hàng muốn đăng ký tham quan trực tiếp căn hộ mẫu có thể liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh dự án để được sắp xếp lịch tham quan cũng như hỗ trợ tư vấn thông tin thêm về căn hộ.

0939 368 567 Đăng Ký