Thông tin chi tiết về căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ

Căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ là dòng sản phẩm căn hộ chiếm tỷ trọng tương đối thấp trong dự án Venus Luxury. Mỗi tầng căn hộ chỉ có 2 căn hộ loại này. Tổng giá bán của căn hộ là cao nhất dẫn đến việc kén chọn dành cho dòng sản phẩm này.

Tuy nói rằng căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ rất kén chọn khách hàng nhưng thực tế cho thấy nhu cầu về loại hình căn hộ 3 phòng ngủ ở Việt Nam cũng rất cao. Bởi vì chúng ta vẫn còn ảnh hưởng bởi lối sống văn hóa đa thế hệ trong một ngôi nhà. Mặc dù tổng giá bán căn hộ là lớn nhất dự án nhưng nếu xét theo đơn giá bán tính trên m2 thì loại hình căn hộ này cũng có đơn giá bán thấp nhất.

Nhiều nhà đầu tư cũng có sở thích đầu tư vào dòng căn hộ này bởi tính khan hiếm của nó trong một dự án, trong khi nhu cầu thì vẫn luôn tồn tại. Đặc biệt là các gia đình có điều kiện dư dả, muốn lên căn hộ ở để tận hưởng môi trường sống tốt hơn cũng như thụ hưởng các tiện ích tiện nghi của dự án.

Dưới đây là thông số chi tiết về diện tích và cách bố trí các phân khu chức năng trong căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ có sân vườn. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ thông thường thi cũng có thông số tương tự nhưng không tính phần sân vườn.

Diện tích căn hộ 92,95 m2
Diện tích sân vườn61.68 m2
Phòng khách + Bếp + Phòng ăn27.69 m2
Lô gia3.52 m2
Sân phơi 1 / 21.32 m2 / 2.00 m2
Phòng ngủ 1 / 2 / 310.24 m2 / 13.17 m2 / 15.82 m2
Vệ sinh 1 / 23.78 m2 / 3.47m2
Phòng giặt2.97 m2
Căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ có sân vườn
Căn hộ Venus Luxury 3 phòng ngủ có sân vườn

Các căn hộ trong dự án Venus Luxury được các chuyên gia thiết kế một các tỉ mỉ theo xu hướng chuẩn Singapore. Tối ưu từng khoảng không gian mang đến sự thoải mải trong sinh hoạt cũng như lối bố trí khoa học, phù hợp phong thủy. Các căn hộ trong dự án luôn luôn tràn ngập gió mát và ánh sáng. Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống chống cháy cùng với đó là các trang thiết bị nội thất chất lượng cao. Đặc biệt, phân khu chức năng trong căn hộ được bố trí tạo nên không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình nhưng không làm mất đi không gian riêng cho mỗi thành viên.

Ngoài các lợi ích nêu trên, khi sử hữu căn hộ Venus Luxury, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích được chủ đầu tư Vietcomreal bố trí ở tầng 1 → 3. Bạn và gia đình sẽ tận hưởng một cuộc sống cực kỳ tiện nghi khi chỉ cần bước vài bước chân là có thể sử dụng các tiện ích như: của hàng tiện lợi, siêu thị mini, spa, gym, yoga, khu cà phê…

Để được tham quan trực tiếp nhà mẫu căn hộ Venus Luxury, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của dự án, để lựa chọn lịch hẹn cũng như được tư vấn thêm thông tin về các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi, giá bán căn hộ.

0939 368 567 Đăng Ký