Thông báo về mức phí quản lý lô thương mại dự án Venus Luxury quận 5

Lô thương mại hay còn gọi là shophouse khối đế, là phần diện tích thương mại dịch vụ nằm ở tầng 1 đến tầng 3 của dự án Venus Luxury. Thuộc sở hữu riêng của chủ đầu tư Vietcomreal

Dưới đây là thông báo về mức phí quản lý áp dụng đối với những khách hàng sở hữu hoặc thuê các lô thương mại tai dự án Venus Luxury số 66 tân thành quận 5 HCM.

Mức phí quản lý lô thương mại dự án căn hộ Venus Luxury.

– Nhóm 1: Áp dụng đối với các mã căn từ 1.01 đến 1.03, 1.43 đến 1.47, đối với những căn này mức phí áp dụng là 25.000 VNĐ.

– Nhóm 2: Áp dụng đối với các mã căn từ 1.3A đến 1.42; mức phí áp dụng cho các lô thương mại là 40.000 VNĐ.

– Nhóm 3: Áp dụng đối với các mã căn từ 1.48 đến 1.78; mức phí là 115.000 VNĐ.

– Nhóm 4: các mã căn còn lại từ 3.01 đến 3.32 có mức phí là 30.000 VNĐ.

Phí quản lý lô thương mại Venus Luxury dùng để chi trả cho các dịch vụ bảo vệ, an ninh chung của tòa nhà, chăm sóc các khu vực công cộng của tòa nhà, chi phí điều hòa trung tâm, điện chiếu sáng.

Mức phí quản lý trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mức phí này có thể được điều chỉnh trên cơ sở tính toán hợp lý cho phù hợp với thực tế tại từng thời điểm.

Phí quản lý shophouse khối đế Venus Luxury sẽ được tính bằng mức phí quản lý nêu trên nhân với diện tích lô thương mại. Phí quản lý bắt đầu được tính kể từ ngày nhận bàn giao lô thương mại.

Phí quản lý sẽ được thu 1 lần cho cả năm vào thời gian có thông báo bàn giao lô thương mại cho khách hàng.

Khi sử dụng lô thương mại, quý khách hàng phải tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, không kinh doanh các loại mặt hàng gây cháy nổ, hoặc các sản phẩm trong danh mục cấm của nhà nước. Tuân thủ đầy đủ về an nhinh trật tự cũng như các nội quy khách của ban quản lý tòa nhà.

Trên đây là các thông tin về việc thu phí quản lý đối với lô thương mại của dự án Venus Luxury. Hy vọng bài đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Nếu khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chủ đầu tư để nắm thêm thông tin.

Phối cảnh căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh căn hộ Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký