Thị trường căn hộ Quận 5 sẽ bùng nổ trong năm 2021 với dự án căn hộ Venus Luxury

Năm 2020 thị trường căn hộ quận 5 khép lại với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn lạc quan thị trường bất động sản căn hộ quận 5 sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2021 với việc mở bán dự án Venus Luxury

Năm 2020, việc bùng nổ đại dịch Covid dẫn đến nhiều khó khăn trong hoạt động kinh tế, kéo theo đó là thị trường bất động sản căn hộ năm vừa rồi trở nên ảm đảm. Tuy nhiên, tại một sô tọa đàm vừa diễn ra đầu năm 2021, các chuyên gia tham dự đều có chung nhận định thị trường bất động sản sẽ tăng mạnh trở lại trong năm 2021.

Dự án Venus Luxury tạo nên cú hích lớn vào thị trường căn hộ Quận 5.

Đã nhiều năm liền, Quận 5 không có bất kỳ dự án căn hộ nào được mở bán. Trong khi nhu cầu về căn hộ tại khu vực này luôn tồn tại và ngày càng trở trên bức thiết. Chênh lệch cung cầu căn hộ lớn, dân số tăng cao, quỹ đất cạn kiệt dẫn đến sự khan hiếm nguồn cung cho toàn bộ thị trường quận 5.

Ngoài ra, sau một năm thắng lớn ở thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư thường có xu hướng chuyển dịch dòng tiền lợi nhuận thành các tài sản có tính tăng trưởng ổn định như Bất động sản. Căn hộ trung tâm thành phố là một dòng sản phẩm, phân khúc luôn luôn nhận được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Lãi suất huy động ngân hàng quá thấp dẫn đến nhiều người không mặn mà đến việc gửi tiết kiệm mà chuyển sang các kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao hơn như bất động sản. Theo thống kê của một đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường Bất động sản, giá BĐS TP.HCM đã tăng 16 lần trong 18 năm trở lại đây.

Các văn bản pháp luật và thủ tục pháp lý về đầu tư dự án căn hộ đã được sửa đổi đáng kể. Trong đó nổi bật là Luật Đầu tư, Luật Chứng khoán, cho phép huy động vốn qua việc thành lập quỹ. Năm 2021, xung lực từ việc sửa đổi các văn bản này chắc chắn sẽ tác động tốt đến việc huy động vốn của doanh nghiệp bất động sản. Kéo theo đó là sự tăng trưởng của thị trường căn hộ.

Đầu tháng 1 năm 2021, UBND TPHCM đã thông qua đề án “Xây dựng Chương trình phát triển nhà ở TP HCM giai đoạn 2021-2030”. Theo đó, sẽ không chấp thuận chủ trương đầu tư dự án căn hộ mới cho 7 quận nội thành trong đó có quận 5. Như vậy, trong 10 năm tới sẽ không có dự án căn hộ nào tại khu vực quận 5 được cấp phép. Điều này chắc chắn sẽ đẩy giá nhà, giá căn hộ tại khu vực quận 5 tăng cao.

Vì các lý do nêu trên, dự báo dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 được mở bán vào đầu quý 2 năm 2021 chắc chắn sẽ thu hút nhiều ánh mắt của nhà đầu tư tập trung về nơi đây. Tạo nên sự bùng nổ lớn cho thị trường căn hộ TP HCM nói chung và thị trường căn hộ quận 5 nói riêng. Đồng thời cũng góp phần giải tỏa bớt phần nào cơn khát nguồn cung căn hộ đang tồn tại của thị trường.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5

Tọa lạc tại số 66 Tân Thành Quận 5, dự án Venus Luxury sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay khu trung tâm của Sài Gòn. Dự án có tổng diện tích sàn 55.000 m2, quy mô 02 tầng hầm để xe; 22 tầng Shophouse, căn hộ Duplex và căn hộ sân vườn.

Một số thông tin cơ bản về dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5

 • Tên dự án: Venus Luxury
 • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
 • Tổng diện tích đất: 4000 m²
 • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Mảng xanh: 2000m2
 • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
 • Đơn vị xây dựng: Delta
 • Phát triển dự án: Vietcomreal

 

0939 368 567 Đăng Ký