Tên và logo dự án Venus Luxury có ý nghĩa gì

Tên của dự án 66 tân thành quận 5 là Venus Luxury và có logo là biểu tượng một đóa hoa bồ công anh.

Venus là tên của thần vệ nữ một vị thần trong thần thoại hy lạp. Thần Venus trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp là tượng trưng, là biểu tượng cho cái đẹp, tình yêu và sự sinh sôi nảy nở. Luxury trong tiếng anh mang ý nghĩa là "sang trọng".

Dự án Venus Luxury lấy biểu tượng hoa bồ công anh làm logo cho dự án với mục đích thể hiện sự lan tỏa tình yêu, cái đẹp đến với mọi người. Bên cạnh đó, nó cũng mang ý hình tượng về một câu chuyện, nơi mà những người con rời xa vòng tay của bố mẹ, gia đình, vươn xa ra khắp mọi nơi trên thế giới tạo dựng nên cuộc sống cho chính bản thân mình. Sự hy sinh của những người làm cha làm mẹ dành cho đứa con thanh yêu của mình, hoa bồ công anh đẹp khi gia đình đoàn tụ những đẹp nhất khi những cánh hoa mang theo hạt giống yêu thương bao khắp mọi nơi.

Logo dự án Venus Luxury Quận 5
Logo Venus Luxury

Venus Luxury được chính thức làm lấy làm tên cho dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đến với dự án Venus Luxury là đến với nơi khởi nguồn của tình yêu, nơi những điều mong ước tốt đẹp nhất trong cuộc sống được lan tỏa đến mọi người.

Dự án Venus Luxury cũng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế căn hộ. Các căn hộ trong dự án được trang bị nội thất hiện đại và cao cấp. Phong cách thiết kế tối ưu hóa không gian, tạo nên sự rộng rãi trong căn nhà của quý khách hàng. Bên cạnh đó, lối bố trí thông minh, khoa học tạo nên sự kết nối ấm áp giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. Mang đến những giá trị cuộc sống mà không nơi nào có được.

Dự án Venus Luxury không chỉ là cái tên mà còn là minh chứng cho sự kết tinh văn hóa giữa phương Tây và phương Đông. Nơi phong cách sống hướng xã hội và hướng gia đình được hoàn quyện vào nhau, tạo ra và lan tỏa những yêu thương đến cộng đồng cư dân.

Sống tại dự án Venus Luxury, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển. Từ đó sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và người thân. Ngoài ra, dự án cũng là nơi tập hợp những con người trí thức, những bác sĩ, kỹ sư, chuyên gia trong tương lai. Nơi bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống an cư lạc nghiệp, lan tỏa và kết nối yêu thương.

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5

Tổng quan về dự án Venus Luxury quận 5

Dự án Venus Luxury sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn, cư dân sở hữu căn hộ Venus Luxury có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích ngoại khu nổi bật của thành phố như: Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên, chợ Thiếc, Parkson Hùng Vương, bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện 115.

  • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
  • Tổng diện tích đất: 4000 m²
  • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
  • Mật độ xây dựng: 60%
  • Mảng xanh: 2000m2
  • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
  • Pháp lý: Sổ hồng
  • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
  • Đơn vị xây dựng: Delta
  • Phát triển dự án: Vietcomreal
0939 368 567 Đăng Ký