Quyền lợi của khách hàng khi sở hữu căn hộ Venus Luxury

Bài viết này mục đích giúp cho khách hàng đã mua căn hộ Venus Luxury có thêm một cái nhìn tổng thể hơn về quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng căn hộ Venus Luxury.

Khi sống tại căn hộ chung cư, việc hiểu rõ các quy định pháp luật về các quyền lợi của bản thân thật sự cần thiết để tránh các trường hợp không bị xâm phạm quyền sở hữu, sử dụng căn hộ của bản thân. Dưới đây là các quy định về quyền lợi của khách hàng sở hữu căn hộ Venus Luxury theo quy định của pháp luật.

– Có quyền bất khả xâm phạm về căn hộ thuộc sở hữu của mình, không các nhân hay tổ chức nào có quyền lấn chiếm, hạn chế quyền lợi của mình.

– Được sử dụng nhà ở vào mục đích để ở và các mục đích khách theo quy định pháp luật, việc khách hàng sử dụng sai mục đích có thể chịu chế tài từ cơ quan có thẩm quyền.

– Được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, được quyền yêu cầu chủ đầu tư hỗ trợ cung cấp các giấy tờ, hồ sơ căn hộ, hồ sơ dự án Venus Luxury để quý khách hàng tự làm giấy chứng nhận (nếu khách hàng có yêu cầu)

– Được quyền bán, chuyển nhượng sang tên, cho tặng, thừa kế, cho thuê căn hộ của mình cho các đối tượng được pháp luật cho phép.

– Được sử dụng các tiện ích công cộng trong dự án Venus Luxury.

– Được cải tạo, sữa chữa, nâng cấp căn hộ của mình theo đúng quy định của ban quản lý tòa nhà và theo quy định pháp luật.

– Được hỗ trợ tái định cư khi căn hộ xuống cấp không thể ở được, hoặc được bồi thường theo giá nhà ở đối với trường hợp cơ quan chức năng trưng dụng nhà ở vì mục đích quốc phòng, an ninh, vì lợi ích chung của xã hội, hoặc trong tình trạng chiến tranh, tình trạng khẩn cấp phòng chống thiên tai.

– Được phép khởi kiện, khiếu nại, tố cáo các hành vi của tổ chức, các nhân xâm phạm các quyền lợi của bản thân mình đối với căn hộ.

Trên đây là một số quy định về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng và sở hữu căn hộ Venus Luxury. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích và thiết thực cho quý khách hàng. Nếu có thêm thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên để được giải thích thêm.

Phối cảnh dự án venus luxury quận 5
Phối cảnh dự án venus luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký