Quy trình giao dịch căn hộ Venus Luxury quận 5

Quy trình giao dịch căn hộ Venus Luxury quận 5. Quy trình chuyển nhượng căn hộ Venus Luxury (mua bán chuyển nhượng đối với các khách hàng đã ký HĐMB)

Quy trình giao dịch căn hộ Venus Luxury (Đối với khách hàng mua trực tiếp từ chủ đầu tư)

 Khách hàng sẽ vào tên trực tiếp hợp đồng với chủ đầu tư . Nộp đủ 100% tiền ( Tiền đất + Tiền xây dựng + Thuế đất) vì tất cả các căn hộ đã xây xong phần thô hoàn toàn và sẽ sớm cấp sổ đỏ cho khách hàng.

Hiện tại, do chính sách bán hàng CĐT ngừng bán ra thị trường số căn hộ còn lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách có nhu cầu mua mới các căn hộ Venus Luxury với giá gốc của CĐT + chiết khấu hợp lý. Tham khảo " Danh sách căn hộ Venus Luxury suất ngoại giao ". Đăng ký mua sớm, Quý khách sẽ nhận mức chiết khấu cao nhất.

Quy trình chuyển nhượng căn hộ Venus Luxury (mua bán chuyển nhượng đối với các khách hàng đã ký HĐMB)

- Tính đến thời điểm đến tháng 2/2021 khách hàng khi mua căn hộ Venus Luxury của chủ nhà cơ bản đã đóng hết 100% tiền vì vậy việc chuyển nhượng gồm các bước sau đây:

Sau khi giữa bên mua & bên bán đã xác định được giá trị giao dịch căn hộ Venus Luxury, 2 bên đi đến kí kết Hợp đồng đặt cọc để xác nhận việc mua bán:

  • Xác định giá mua căn hộ
  • Thống nhất việc thỏa thuận nộp phí sang tên chuyển nhượng ( Gọi là Thuế TNCN: 2% trên tổng số tiền chủ nhà đã nộp cho CĐT )
  • Thống nhất thời gian làm thủ tục thanh toán & xác nhận chuyển nhượng tại CĐT (Vietcomreal)

Tiến hành làm thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chuyển nhượng căn hộ Venus Luxury tại VP công chứng nhà nước hoặc tư nhân ( Tham khảo các giấy tờ cần thiết khi mang theo làm công chứng chuyển nhượng )

Tại thời điểm hiện tại, để thuận lợi cho việc nộp thuế TNCN, cần Xác nhận của chủ đầu tư về việc chưa bàn giao căn hộ theo phụ lục trong hợp đồng mua bán " Bàn Giao quyền sở hữu căn hộ…" ( Tham khảo mẫu Xác nhận chưa bàn giao biệt thự )

Khi kê khai nộp thuế tại chi cục quận 5 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hợp đồng công chứng mua bán dành cho cơ quan Thuế
  • Hợp đồng mua bán bản sao có công chứng
  • Các Hóa đơn VAT đã nộp tiền theo tiến độ ( Nếu chưa có, yêu cầu CĐT cấp đủ ) : Bản photo
  • Các bản sao y công chứng: CMND, Hộ khẩu.
  • Giấy xác nhận chưa bàn giao biệt thự theo phụ lục 02 trong HĐMB

Sau khi công chứng xong:

Gồm 5 bản hợp đồng công chứng ( Dành cho bên chuyển nhượng , dành cho bên nhận chuyển nhượng, dành cho cơ quan Thuế, 2 bản sao cho CĐT ) + Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế TNCN ( Tờ khai thuế thu nhập cá nhân + 2 bản sao Hóa đơn nộp tiền vào ngân sách nhà nước ) . Hai bên Chuyển nhượng/ Nhận chuyển nhượng cùng lên sàn giao dịch BĐS Vincom để thực hiện nghĩa vụ cuối cùng: Xác nhận sang tên cho bên nhận chuyển nhượng

Tại Sàn giao dịch, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ hóa đơn, phát sinh lãi trả chậm nếu đáp ứng đầy đủ sẽ hẹn khách hàng từ 7-10 ngày để lấy xác nhận chuyển nhượng toàn bộ nghĩa vụ cho người mua và trả các hóa đơn , hợp đồng mua bán và các giấy tờ công chứng.

Các lưu ý:

- Đối với những căn hộ đã đóng toàn bộ tiền được miễn hoàn toàn thuế đất theo nghị định 121TTCP.

- Qui trình chuyển nhượng theo nghị định 71CP và thông tư 16.Hợp đồng mua bán của chủ nhà chuyển cho khách và 04 Văn bản chuyển nhượng sang tên do Văn Phòng Công chứng xác nhận và quan trọng nhất là Văn Bản xác nhận việc chuyển nhượng sang tên của chủ đầu tư với người mua cuối cùng vì liên quan đến việc xuất hóa đơn và cấp sổ đỏ của chủ đầu tư cho khách hàng

- Các giao dịch căn hộ Venus Luxury là các giao dịch có giá trị tài sản lớn và cần bảo mật, các thủ tục chuyển nhượng mất ít nhất 7-10 ngày làm việc. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu thông tin chính xác tránh mất nhiều thời gian và thông tin không trung thực về giá trị căn hộ bị đẩy giá cao hơn với giá trị thực tế. Với phương châm làm việc " Chuyên nghiệp và Tận tâm, thông tin luôn chính xác " chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách giao dịch 1 cách an toàn, hiệu quả và ít tốn kém nhất

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hoàn toàn mọi thủ tục cho quí khách hàng từ lúc chuyển nhượng đến khi hoàn thiện căn hộ ( Tối đa 2-5 ngày làm việc).

Phối cảnh dự án venus luxury quận 5
Phối cảnh dự án venus luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký