Pháp lý dự án Venus Luxury có đủ điều kiện mở bán

Dự án Venus Luxury quận 5 liệu có đủ điều kiện mở bán hay không. Cơ sở nào để đánh giá một dự án đủ điều kiện mở bán.

Dự án Venus Luxury tọa lạc tại số 66 Tân Thành Quận 5, dự án Venus Luxury sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay khu trung tâm của Sài Gòn. Dự án được chủ đầu tư Vietcomreal dành nhiều tâm huyết với mong muốn mang lại nơi an cư lạc nghiệp dành cho quý khách hàng. Được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, căn hộ được thiết kế độc đáo, sáng tạo mang đậm phong cách hiện đại. Dự án được đánh giá cao bởi chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc của cư dân tại đây.

Nhiều khách hàng quan tâm dự án Venus Luxury đều có chung một thắc mắc dự án Venus Luxury liệu đã có đủ điều kiện mở bán hay chưa. Việc mở bán có tuân thủ đúng quy định pháp luật và cơ sở pháp lý của việc mở bán này là gì.

Tiện ích dự án Venus Luxury Quận 5

Pháp lý dự án Venus Luxury đầy đủ điều kiện để tiến hành mở bán

Đối với điều kiện mở bán của căn hộ hình thành trong tương lai được quy định rõ trong Điều 55 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản cụ thể như sau:


Điều 55. Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh

1. Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

Như vậy để đủ điều kiện mở bán thì dự án Venus Luxury phải có đầy đủ các tờ pháp lý nêu trên. Và điều kiện tiên quyết là đã nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của dự án. Hiện tại, tiến độ thi công của dự án đã hoàn thiện xong phần thô của toàn bộ tòa nhà và đang cho tiến hành hoàn thiện nội thất căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Venus Luxury cam kết đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án. Đối với quý khách hàng cần cung cấp thông tin về các giấy tờ pháp lý như 1/500, quyết định chủ trương đầu tư dự án, giấy phép xây dựng… Xin vui lòng liên hệ tư vấn viên của dự án Venus Luxury để được cung cấp hình scan bản gốc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tư vấn miễn phí về thông tin dự án cũng như đăng ký tham quan nhà mẫu của dự án.

Thông tin thêm về dự án Venus Luxury quận 5

Dự án Venus Luxury sở hữu 2 mặt tiền đường bao gồm: Đường Tân Thành, Đường Đỗ Ngọc Thạch. Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã được nhà nước đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh.

 • Tên dự án: Venus Luxury
 • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
 • Tổng diện tích đất: 4000 m²
 • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Mảng xanh: 2000m2
 • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
 • Đơn vị xây dựng: Delta
 • Phát triển dự án: Vietcomreal
Phối cảnh trên cao của dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh trên cao của dự án Venus Luxury quận 5

 

0939 368 567 Đăng Ký