Phần sở hữu chung, phần sở hữu riêng trong dự án căn hộ Venus Luxury là gì

Tìm hiểu về các quy định về phần sở hữu chung, phần sở hữu riêng trong dự án căn hộ Venus Luxury. Nắm rõ các điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc sử dụng căn hộ trong dự án, cũng như tránh những hiểu lầm không đáng có.

Phần sở hữu riêng của khách hàng mua căn hộ Venus Luxury

Là phần diện tích thông thủy của căn hộ  bao gồm cả diện tích ban công, lô gia gắn liền với căn hộ đó và các
trang thiết bị sử dụng riêng gắn liền với căn hộ được quy định tại danh mục vật tư bàn giao căn hộ.

Phần sở hữu riêng của chủ đầu tư dự án Venus Luxury:

Diện tích các tầng hầm (ngoại trừ các phần diện tích tầng hầm được Chủ đầu tư bố trí làm chỗ để xe cho người tàn tật, xe động cơ hai bánh, xe động cơ ba bánh); Khu Thương Mại; các trang thiết bị kỹ thuật sử dụng riêng của chủ đầu tư.

Phần sở hữu chung trong dự án Venus Luxury

Là phần diện tích còn lại ngoài phần diện tích sở hữu riêng bao gồm:

– Không gian và hệ thống kết cấu chịu lực, trang thiết bị kỹ thuật dùng chung trong Tòa Nhà bao gồm khung, cột, tường chịu lực, tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ Venus Luxury, sàn, mái, sân thượng, hành lang, cầu thang bộ, thang máy, đường thoát hiểm, lồng xả rác, hộp kỹ thuật, hệ thống cấp điện, cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc, phát thanh, truyền hình, thoát nước, bể phốt, thu lôi, cứu hỏa, nhà sinh hoạt cộng đồng theo quy định tại điều 100 của Luật Nhà ở và các phần khác không thuộc phần sở hữu riêng của chủ sở hữu nhà chung cư;

– Nơi để xe (xe đạp, xe cho người khuyết tật, xe động cơ hai bánh, ba bánh) cho cư dân các căn hộ chung cư thuộc Tòa Nhà được xây dựng theo quy chuẩn xây dựng và bố trí tại tầng hầm theo qui định của CĐT dự án Venus Luxury.

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài nhưng được kết nối với Nhà Chung Cư đó, trừ hệ thống hạ tầng kỹ thuật sử dụng vào mục đích công cộng hoặc thuộc diện phải bàn giao cho Nhà nước hoặc giao cho chủ đầu tư quản lý theo nội dung Dự Án đã được phê duyệt.

– Các công trình công cộng trong khu vực Nhà Chung Cư nhưng không thuộc diện đầu tư xây dựng để kinh doanh hoặc phải bàn giao cho Nhà nước theo nội dung dự án Venus Luxury đã được duyệt bao gồm sân chung, vườn hoa, công viên và các công trình khác được xác định trong nội dung của dự án đầu tư xây dựng nhà ở được phê duyệt.

Như vây, trên đây là các quy định về phần sở hữu của các bên trong dự án căn hộ Venus Luxury quận 5. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích đối với quý khách hàng đang quan tâm dự án Venus Luxury.

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký