Phân khúc căn hộ cao cấp đang được quan tâm nhiều tại TP.HCM

Phân khúc căn hộ cao cấp đang được quan tâm nhiều tại TP.HCM. Dự án căn hộ Venus Luxury thu hút giới đầu tư bởi đáp ứng được các tiêu chuẩn về phong thủy

Năm 2021, thị trường bất động sản căn hộ TP.HCM sẽ phát triển mạnh mẽ

Năm 2021, Dự báo tình hình kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định và các cấp, các ngành tập trung triển khai các giải pháp đã được Chính Phủ đưa ra về nhà ở và thị trường BĐS, đặc biệt là sự ảnh hưởng tích cực của Luật bất động sản được ban hành vào năm 2015 đã tạo nên cú hích cho thị trường.

Trong đó, có những điểm nổi bật về đầu tư phát triển nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội, mở rộng phạm vi kinh doanh, mở rộng đối tượng được mua và sở hữu nhà ở, công trình xây dựng tại Việt Nam cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ tiếp tục tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Có thể nói tình hình thị trường bất động sản căn hộ TP.HCM năm 2021 đã diễn biến như sau:

  • Thứ nhất, thị trường bất động sản căn hộ tiếp tục tăng trưởng, lượng giao dịch tiếp tục tăng, giá cả ổn định. Lượng hàng tồn kho đã tiếp tục giảm bớt, theo sô liệu thống kê cho thấy so với kết thúc năm 2018, con số này đã giảm hơn 3.500 tỷ đồng, tương đương 35% và giảm thêm 216 tỷ đồng so với kết thúc quý II/2018. Đối với những dự án có tiến độ thi công tốt, hạ tầng tương đối và không quá xa trung tâm, đi lại thuận tiện đã có lượng tiêu thụ tốt, tỷ lệ hấp thụ của thị trường tăng cao.
  • Xu hướng mua bán sáp nhập các dự án tiếp tục tăng. Các doanh nghiệp gặp khó khăn sẽ tiếp tục quá trình mua bán, điều chỉnh dự án cho phù hợp, nhiều dự án gặp khó khăn về vốn đầu tư sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài mua lại, thay vì đi xin cấp dự án mới.Đặc biệt, nhiều dự án trước kia tạm dừng sẽ được khởi động trở lại để giao nhà cho khách hàng đã mua. Những dự án đủ điều kiện, có vị trí tốt sẽ được khởi công, góp phần tăng nguồn cung những căn hộ phù hợp nhu cầu của thị trường.

Dự án căn hộ Venus Luxury đang nhận được nhiều sự quan tâm 

Căn hộ Venus Luxury được được giới đầu tư bất động sản và các chuyên gia đánh giá cao về vị trí với sự thuận lợi trong giao thông khi kết nối nhanh chóng với các quận khác trong thành phố và đặc biệt là khả năng kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố, bên cạnh đó những chủ trương của thành phố về kinh tế đã và đang tạo tiền đề mạnh mẽ cho sự phát triển phồn vinh của quận 5.

Ngoài ra, tâm lý sở hữu của người mua cũng thiên về những dự án đã có cộng đồng cư dân hiện hữu xung quanh, sức mua nhiều và dễ sinh lời và những dự án nằm ở những vị trí đẹp, tiện di chuyển vào trung tâm, đường thông thoáng, không kẹt xe… thường hút người mua.

Dự án Venus Luxury là dự án căn hộ chung cư mở bán đầu năm nay của chủ đầu tư Vietcomreal nhằm tiếp nối sự thành công tuyệt vời của 2 dự án trước là Viva Riverside và Riva Park. Dự án căn hộ Venus Luxury tọa lạc tại mặt tiền đường quận 5. Đây là cầu nối giữa các tuyến đường huyết mạch tại khu trung tâm Sài Gòn với nhiều kết nối tiện ích khu vực đáp ứng đầy đủ mọi sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Dự án căn hộ Venus Luxury đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phong thủy khi chọn mua căn hộ.

Căn hộ chung cư có một đặc điểm phong thủy "dư thừa" ở chổ chúng có hai cửa "trước": cửa sổ view căn hộ, cộng với cửa ra vào của mỗi căn hộ. Điều quan trọng là bạn nên xem view căn hộ hay cửa ra vào sẽ xác định hướng mặt tiền hoặc hướng ngồi. Nên nhớ rằng cửa view được xem là miệng khí, vì thế hướng view căn hộ là rất quan trọng. cửa sổ của căn hộ sẽ giúp duy trì sự quân bình âm dương, cửa sổ bé xíu giống như trong một lâu đài thời trung cổ, không phù hợp với thuật phong thủy vì chúng làm cho nội thất quá tối và ảm đạm.Một điều cần chú ý là những gì bạn có thể nhìn thấy qua cửa sổ từ trong phòng.Nếu bạn thấy thứ gì mang tính chất áp đảo như một khối căn hộ to lớn ở kề bên hiện ra lờ mờ từ xa hay mép cắt của một tòa nhà trực tiếp nằm ngay hàng với cửa sổ nhà bạn, thì tốt nhất nên thường xuyên kéo ràm lại để tránh sát khí xông vao nhà.

Cửa ra vào căn hộ nên mở ra khoảng không gian không bị tù túng, không có vật gì cản trở, cửa căn hộ không nên mở hướng về gương vì nó làm lệnh luồng khí tốt đi vào nhà rồi bị dội ra, và cũng không nên có sự cản trở nào làm cửa không mở hết được.

Đối với cách bố trí trong căn hộ, điều quan trọng nhất là nên sắp xếp tủ, bàn ghế trong phòng khách theo cách không để cho ghế quay lưng ra phí cánh cửa ra vào hay quay lưng về phía cửa sổ. Đối với vấn đề phong thủy trong nhà bếp thì không chọn mua những căn hộ Venus Luxury có vị trí bếp đặt ở hướng tây bắc cửa căn hộ, vì đây là góc kết hợp với quẻ Tốn hay Thiên sẽ tạo ra "Hỏa ở Thiên Môn" một cấu hình phong thủy không đáng mong muốn. Đối với phòng WC trong căn hộ thường là cung với phòng ngủ thì nên treo gương sau cánh cửa nhằm làm vô hình đi những xú yếu và ngăn chặn đi những xú yếu xông thẳng vào phòng ngủ.

Trên đay là một số luu ý nho nhỏ khi chọn mua căn hộ, hy vọng sẽ giúp ích cho khác hàng trong việc lựa chọn ra được căn hộ Venus Luxury ưng ý nhất trong dịp đầu năm 2021 này.

0939 368 567 Đăng Ký