Phải làm gì khi muốn sữa chữa, thay đổi và lắp đặt thêm trong căn hộ Venus Luxury

Nhu cầu sửa chữa, thay đổi và lắp đặt thêm các trang thiết bị vật tư để phục vụ việc sinh hoạt hàng ngày là cần thiết. Vậy chủ nhân căn hộ Venus Luxury cần phải lưu ý những vấn đề gì khi thực hiện việc nêu trên.

Dưới đây là các lưu ý quý khách hàng cần tuân thủ nghiêm túc khi sửa chữa, thi công căn hộ thuộc quyền sở hữu của mình. Nắm rõ các quy định này sẽ giúp khách hàng tránh được những hiểu lầm không đáng cũng như góp phần tạo nên một môi trường sống chuẩn mực, văn minh.

  1. Khi căn hộ hoặc phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng có hư hỏng thì chủ sở hữu hoặc người sử dụng được quyền sửa chữa, thay thế nhưng không được làm hư hỏng phần sở hữu chung và ảnh hưởng đến các chủ sở hữu khác.
  2. Đối với trường hợp thay thế, sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị thêm vào căn hộ thì phải bảo đảm không làm thay đổi, biến dạng hoặc làm hư hỏng kết cấu của tòa nhà căn hộ Venus Luxury;
  3. Trường hợp có hư hỏng các thiết bị thuộc phần sở hữu chung, sử dụng chung gắn liền với căn hộ, phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng thì việc thay thế, sửa chữa phải được thực hiện theo quy định của Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành nhưng không được làm ảnh hưởng đến phần sở hữu riêng của chủ sở hữu khác. Chủ sở hữu phải thông báo cho Ban quản lý Nhà Chung Cư để kịp thời sửa chữa, thay thế khi có hư hỏng và phải tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công khi sửa chữa các hư hỏng này.
  4. Đối với các khu văn phòng, dịch vụ, thương mại nằm ơ tầng 1, 2, 3 của dự án Venus Luxury mà có hư hỏng các thiết bị thuộc phần sử dụng chung của Nhà Chung Cư thì chủ sở hữu khu chức năng này phải thực hiện sửa chữa, thay thế theo quy định của Quy chế quản lý, sử dụng Nhà Chung Cư do Bộ Xây dựng ban hành.
  5. Khi chủ sở hữu căn hộ vận chuyển các thiết bị, đồ dùng trong nhà chung cư hoặc vận chuyển vật liệu khi sửa chữa các hư hỏng thì phải thông báo cho Ban Quản lý nhà chung cư và chỉ được thực hiện trong thời gian từ 8 giờ sáng tới 18 giờ hàng ngày hoặc trong khoảng thời gian quy định của Ban quản lý Tòa nhà để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của của các cư dân khác trong dự án Venus Luxury.
  6. Căn cứ tùy theo trường hợp, khi khách hàng tiến hành sữa chữa căn hộ sẽ phải đóng một khoản phí thế chân nhằm mục đích bảo đảm việc bồi thường thiệt hại khi có sự cố hư hỏng, thiệt hại ảnh hưởng đến những cư dân khác trong dự án. Số tiền nêu trên sẽ được hoàn trả lại cho quý khách hàng nếu như không có sự cố xảy ra.

Trên đây là những điều khách hàng cần lưu ý khi tiến hành sữa chữa căn hộ Venus Luxury, hy vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích. Tuân thủ các quy định nêu trên là góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân Venus Luxury ngày càng văn minh và đoàn kết.

Phối cảnh tỏng thể dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký