Những điều cần nắm rõ khi quyết đinh mua căn hộ Venus Luxury

Không riêng gì dự án căn hộ Venus Luxury mà khi bạn muốn mua bất cứ căn hộ, của bất kì dự án nào, thì bạn nên tìm hiểu kỷ lưỡng các thông tin được liệt kê dưới đây, để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

 Và hy vọng rằng những điều chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ thực sự giúp ích được cho bạn.

Thông tin về chủ đầu tư và các nhà phát triển dự án Venus Luxury

  • Uy tín và kinh nghiệm : họ đã từng thực hiện nhiều dự án chưa ; là dự án nào; dự án đã từng thực hiện có thành công không, có bị chậm tiến độ thi công hay không, có bị kiện tụng, phản ánh trên báo chí hay xảy ra các vấn đề tai nạn hay không, ngoài ra cũng nên chú trong xem thương hiệu trên thị trường của công ty và của dự án cùng với quy mô của công ty.
  • Khả năng tài chính: Vốn chủ sở hữu dành cho dự án có mạnh không,  khả năng huy động tài chính cao không, tình hình làm ăn các quý gần đây có tốt không, ngoài ra còn cũng nên chú ý công ty hiện tại đang thực hiện cùng lúc bao nhiêu dự án vì nếu thực hiện nhiều dự án cùng lúc rất có thể xảy ra rủi ro cao khi quay vòng vốn, dòng tiền lưu động của công ty không được đảm bảo, dẫn đến dự án của bạn bị chậm tiến độ (hoặc đơn giản nói nôm na là có thể họ lấy tiền của dự án này đắp qua dự án khác).

Thông tin về dự án căn hộ Venus Luxury:

Cơ sở hạ tầng của dự án: tổng diện tích của dự án bao nhiêu mét vuông, cao bao nhiêu tầng, bao nhiêu căn hộ thương mại và dịch vụ, mật độ xây dựng bao nhiêu? có bao nhiêu hầm gởi xe, bao nhiêu thương mại? Những tiện ích ngoại khu gần dự án, cách di chuyển? Những tiện ích nội khu của dự án, vị trí các khu vực tiện ích? Hiện tại, hiện trạng của dự án như thế nào, làm được gì rồi? ngoài ra cũng nên tìm hiểu thêm về các quy hoạch khu vực nhằm định giá những giá trị tương lai căn hộ mang lại

Thiết kế bao nhiêu loại căn hộ, căn có diện tích nhỏ nhất và lớn nhất của mỗi loại căn hộ là bao nhiêu mét vuông? có bao nhiêu căn trên 1 tầng , bao nhiêu thang máy? Hành lang bao nhiêu mét, trần cao bao nhiêu mét, tường chung hay riêng ?

Căn hộ bàn giao thô hay bàn giao hoàn thiện cơ bản? hoàn thiện cơ bản bao gồm những gì? Khách hàng được phép sửa chữa lại căn hộ theo ý mình hay không như chia lại phòng? Nếu được thì khi nào và như thế nào?Thời gian căn hộ được bàn giao là khi nào?  nếu không bàn giao đúng thì giải quyết như thế nào? Hiện tại dự án đã có giấy phép xây dựng chưa? Đã đóng thuế đất chưa ?  nội thất bàn giao là chính xác như trong hợp đồng hay tương đương ? nếu không chính xác thì xử lý như thế nào?

Hệ thông rác được xử lý ra sao, bỏ rác ở đâu, Giá điện, nước được tính như thế nào, Hệ thống PCCC, An ninh như thế nào, Khi cúp điện thì thang máy như thế nào, Giá bán trung bình của căn hộ là bao nhiêu? Giá bán có tăng theo độ cao tầng, góc, view? Giá bán đã bao gồm phí bảo trì? Phí bảo trì bao nhiêu và tính như thế nào? Khi nào đóng? Phí bảo trì dùng để làm gì? Ai quản lý phí này? Đóng bao nhiêu lần? CĐT bảo hành căn hộ trong bao lâu? Bảo hành những gì? Sau thời gian đó thì như thế nào? Sở hữu căn hộ lâu dài, vĩnh viễn hay có thời hạn? khi nào có giấy chủ quyền căn hộ?

Câu hỏi khác: có đám tang hay tiệc tùng thì tổ chức ở đâu? Thủ tục chuyển nhượng được thực hiện khi nào, chi phí như thế nào?Khách hàng có được ưu tiên mua hay thuê tầng thương mại, nếu được giá bao nhiêu?Có được nuôi thú cưng trong nhà hay không?

Dự án Venus Luxury quận 5
Dự án Venus Luxury quận 5

Thông tin vay vốn ngân hàng khi mua căn hộ Venus Luxury:

Cần những hồ sơ gì? thủ tục ra sao, chính sách cho vay như thế nào, cách tính lãi suất như thế nào, nộp hồ sơ thì bao lâu mơi nhận được phản hồi, khách hàng có nợ xấu có được vay vốn không,ở tỉnh có được vay không,trường hợp khách hàng muốn thanh toán nhanh và nhận chiết khấu thị ngân hàng có giải ngân nhanh không,người đứng trên hợp đồng vay và hợp đồng mua nhà khác nhau thì có được không,

Ngoài ra cũng nên tìm hiểu thêm chứng thư bảo lãnh và phí bảo lãnh cùng với lợi ích khi đóng phí bảo lãnh

0939 368 567 Đăng Ký