Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ Venus Luxury hay không

Dự án căn hộ Venus Luxury là nơi tập trung cộng đồng người Hoa lớn. Vậy người mang quốc tịch khác liệu có mua được căn hộ Venus Luxury hay không. Nếu được thì cần điều kiện gì.

Hiện nay, do quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, Sài Gòn trở thành nơi thu hút đông đúc các chuyên gia, người nước ngoài sống và làm việc tại đây. Rất nhiều người bạn nước ngoài khi đến Việt Nam đã cảm mến và yêu quý đất nước chúng ta, và xem đây trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Do đó, nhu cầu sở hữu căn hộ của người nước ngoài tại Sài Gòn ngày càng tăng cao.

Người mang quốc tịch nước ngoài hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại dự án Venus Luxury.

Căn cứ theo quy định pháp luật, số lượng căn hộ mà người nước ngoài có thể mua tại dự án Venus Luxury không quá 30% tổng số lượng căn hộ. Bên cạnh đó, phải thuộc đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam, có hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam. Nếu thỏa các điều kiện vừa nêu thì người nước ngoài này được quyền mua căn hộ chung cư và được hưởng những quyền lợi như người Việt Nam.

Thời hạn sở hữu căn hộ Venus Luxury đối với người nước ngoài là 50 năm kể từ ngày được cấp sổ hồng. Thời gian sở hữu có thể được gia hạn thêm theo quy định Chính phủ nếu như có nhu cầu. Trường hợp người nước ngoài đã kết hôn với công dân Việt Nam thì được sở hữu căn hộ Venus Luxury ổn định và lâu dài. Thời gian sở hữu được ghi rõ trong giấy chứng nhận sở hữu căn hộ. Trước khi hết thời gian sở hữu, quý khách hàng hoàn toàn có thể sang nhượng lại căn hộ cho công dân Việt Nam khác.

Dự án Venus Luxury được xây dựng và thiết kế phù hợp với cả nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Do đó, quý khách hàng sinh sống tại đây, sẽ luôn cảm thấy thoải moái và tiện nghi bất kể quốc tịch. Bên cạnh đó, người nước ngoài khi mua căn hộ Venus Luxury sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật và các thủ thục pháp lý liên quan. Chủ đầu tư dự án Venus Luxury cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ.

Giới thiệu về căn hộ Venus Luxury

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury

Dự án Venus Luxury có tổng diện tích sàn 55000 m2, quy mô 02 tầng hầm để xe; 22 tầng Shophouse, căn hộ Duplex và căn hộ sân vườn. Phần hầm được thi công bằng biện pháp khoan neo trong đất. Sàn bê tông cốt thép có thiết kế dự ứng lực do đơn vị xây dựng Delta thực hiện. Diện tích đất khu dự án là hơn 4000 m2. Tầng 1 - 3 là khu tiện ích và khu Shophouse, tầng 4 trở lên là khu căn hộ sân vườn, tầng 5 trở lên là khu căn hộ thông tầng. Đặc biệt, sân thượng là khu vườn treo trên cao, cùng với hồ bơi thủy nhiệt. Đây là nơi gia đình bạn có thể quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, nạp lại năng lượng và ngắm quang cảnh thành phố lúc về đêm.

 • Tên dự án: Venus Luxury
 • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
 • Tổng diện tích đất: 4000 m²
 • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Mảng xanh: 2000m2
 • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
 • Đơn vị xây dựng: Delta
 • Phát triển dự án: Vietcomreal
0939 368 567 Đăng Ký