Mặt bằng căn hộ dự án Venus Luxury Quận 5

Các căn hộ dự án Venus Luxury được thiết kế độc đáo, sáng tạo. Tạo nên một vẻ đẹp hài hòa mang đậm phong cách hiện đại nhưng làm mất đi nét truyền thống của người Việt.

Dự án Venus Luxury có quy mô hơn 50.000 m2, cao 22 tầng, 2 tầng hầm giữ xe, tầng 1 đến 3 là tầng tiện ích và trung tâm thương mại. Từ tầng 4 là khu căn hộ sân vườn, tầng 5 trở lên là khu căn hộ thông tầng, tổng số căn hộ trong toàn bộ dự án là hơn 340 căn.

Dự án do tổng thầu Delta xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Singapore. Hứa hẹn sẽ mang lại một siêu phẩm độc đáo về mặt kiến trúc đối với những quý khách hàng ưu thích cái đẹp, sự thoải mái trong không gian cũng như tiện nghi trong cuộc sống.

Mặt bằng tổng thể các tầng dự án Venus Luxury quận 5

Từ tâng 1 đến tầng 3 của dự án Venus Luxury là khu Shophouse và các tiện ích phục vụ đời sống của cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Với 2 tâng hầm đỗ xe đảm bảo nhu cầu gửi xe thoải mái của quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đã và đang có nhu cầu sở ô tô.

Mặt bằng tổng thể tầng 1 dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tổng thể tầng 1 dự án Venus Luxury Quận 5

 

Tầng 4 là khu căn hộ sân vườn độc đáo, với tổng diện tích hơn 1457 m2. Các loại căn hộ thuộc tầng này từ 1 đến 3PN với tỷ trọng căn hộ 2 phòng ngủ là lớn nhất. Diện tích căn hộ từ 47 m2 đến 93 m2 chưa tính phần sân vườn kèm theo.

Mặt bằng tầng 4 khu căn hộ sân vườn của dự án Venus Luxury

 

Tầng 5 trở lên là khu căn hộ thông tầng và căn hộ chuẩn thông thường, mỗi tầng có 17 căn hộ được chia làm 2 khu riêng biệt. Điều này giúp tạo nên sự độc lập, không gian riêng tự do cho mỗi hộ gia đình sinh sống tại đây.

Mỗi tầng đều có 1 khu vực sảnh chờ, đây là nơi lắp đặp hệ thống thang máy, phòng kỹ thuật, lối cầu thang thoát hiểm. Các căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa không gian, hài hòa. Phân khu không gian sống cho mỗi căn hộ được đánh giá cao về tính hợp lý và khoa học. Phù hợp với lối sống thiên hướng đại gia đình của người Việt, nhưng cũng không làm mất đi không gian riêng của mỗi thành viên sinh sống.

Mặt bằng tổng thể tầng 5-22 dự án Venus Luxury Quận 5
Mặt bằng tổng thể tầng 5-22 dự án Venus Luxury Quận 5

 

Mặt bằng căn hộ Venus Luxury 1PN điển hình

Các căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ có diện tích khoảng trên dưới 50m2. Tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Bao gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, phòng khách, khu bếp.

Loại căn hộ phù hợp với những người sống độc thân, hoặc cặp vợ chồng mới cưới, đây cũng là loại căn hộ được khách hàng đầu tư ưu chuộng vì tổng giá thấp, dễ dàng cho thuê, tỷ suất lợi nhuận cao.

Căn hộ 1 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5
Căn hộ 1 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ dự án Venus Luxury quận 5

Đây là loại căn hộ chiếm tỷ lệ cao nhất dự án. Được thiết kế theo phong cách xu hướng tối giản nhưng không kém phần tiện nghi. Tối ưu hóa mọi không gian trong căn hộ tạo nên sự thoải mái, mát mẻ cho toàn căn hộ. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ trải dài từ 70 m2 đến 82 m2. Loại hình căn hộ này phù hợp với hai vợ chồng và 2 con nhỏ.

Căn hộ 2 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5
Căn hộ 2 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Venus Luxury quận 5

Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ thuộc dự án Venus Luxury đều là căn góc. 100% phòng ngủ trong căn hộ đều có view hướng không gian bên ngoài, đảm căn hộ luôn luôn ngập tràn gió mát và không khí trong lành. Diện tích căn hộ khoảng 92 m2, có thể phù hợp với gia đình 3 thế hệ sinh sống.

Căn hộ 3 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5
Căn hộ 3 phòng ngủ có sân vườn dự án Venus Luxury quận 5

 

Tổng quan về dự án Venus Luxury Quận 5

Venus Luxury tọa lại số 66 Tân Thành, ngay trung tâm quận 5, dự án là tâm huyết ấp ủ nhiều năm của Chủ đầu tư Vietcomreal trong việc mang lại những giá trị sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Là nơi khởi đầu những ước mơ, những khát vọng chinh phục những tầm cao mới trong cuộc sống.

 • Tên dự án: Venus Luxury
 • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
 • Tổng diện tích đất: 4000 m²
 • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Mảng xanh: 2000m2
 • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
 • Đơn vị xây dựng: Delta
 • Phát triển dự án: Vietcomreal
Dự án Venus Luxury Quận 5
Dự án Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký