Kịch bản tư vấn căn hộ Venus Luxury đối với nhân viên kinh doanh dự án Venus Luxury

Chi tiết về các trường hợp và nội dung mà nhân viên kinh doanh của dự án Venus Luxury nên biết khi tư vấn cho khách hàng quan tâm về dự án.

Trình bày giới thiệu chung bản thân và dự án Venus Luxury

 Chào anh Long, em là Hải, nhân viên tư vấn dự án Venus Luxury quận 5 (trao danh thiếp, hai tay, hướng danh thiếp đến trước mặt khách hàng, trao tận tay) em xin anh khoảng 15 phút để trao đổi với anh về cơ hội đầu tư kinh doanh vào dự án căn hộ Venus Luxury. Sau đó chờ khách hàng có quan tâm nghe không, có hứng khởi không và trả lời những câu hỏi ngắn của khách hàng và xin phép trình bày chi tiết về dự án căn hộ Venus Luxury. Dành cho khách hàng những khoảng thời gian để đặt những câu hỏi.

Nội dung chi tiết trình bày với khách hàng về dự án Venus Luxury

Chỉ rõ vị trí đắc địa của dự án Venus Luxury: công cụ sử dụng là bản đồ vị trí dự án liên kết vùng. Theo phong thủy, căn hộ Venus Luxury hội tụ cả hai yếu tố quan trọng: cận Thị và cận Lộ quan niệm truyền thống cho rằng những yếu tố này sẽ giúp đem lại sự phú quý, tài lộc và bình an cho khách hàng. Về cận Thị: dự án Venus Luxury nằm gần các trung tâm thương mại như Metro, Sai Gon Squar, ngay trong dự án cũng sẽ mở trung tâm thương mại. Đồng thời dự án cũng nằm gần tuyến đường giao thông huyết mạch của Thành phố Xa lộ Hà Nội, hiện nay tuyến đường đang được mở rộng nên việc đi lại rất thuận tiện. Tháng 8/2019 Thành phố cũng đã khởi công xây dựng tuyến tàu điện ngầm Metro, dự án Venus Luxury là dự án đầu tiên có kết nối với tuyến Metro bằng hành lan bộ. Có tuyến tù điện thì đi đâu cũng gần anh à, không còn kẹt xe nữa.

Chỉ rõ thiết kế hợp lý của dự án Venus Luxury: công cụ sử dụng Cataloge, sa bàn. Dự án Căn hộ Venus Luxury với các tòa tháp dự án được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời thì kiến trúc mặt tiền đôi với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ. Giới chuyên gia BĐS đánh giá là công trình “cao cấp” thể hiện ở chính cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn thiết kế căn hộ “đầy nắng và gió”, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, các trang thiết bị, vật liệu xây dựng hầu hết là hàng ngoại nhập từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân thượng mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi, sân vườn lớn. Hệ thống thông gió cho bạn không khí trong lành, giúp thoát mùi bếp. Cửa sổ mỗi phòng cho không gian sống gần gũi thiên nhiên. Bếp và phòng khách luôn là trung tâm của mọi căn hộ Venus Luxury.

Chỉ rõ tốc độ xây dựng tốt nhất của dự án Venus Luxury: gởi khách hàng hình thực tế công trường hoặc mời khách đi thực tế dự án. Hiện nay dự án Căn hộ Venus Luxury đã hoàn thiện, theo như dự kiến của chủ đầu tư thì từ tháng 1/2022, các căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng.

Đưa khách đến phòng bảo vệ nhà mẫu lấy thẻ đeo vào công trường. - Đưa khách vào thẳng công trường trình thẻ phòng bảo vệ sau đó nhận nón bảo hộ (nếu khách mang dép hoặc giày không bít mũi mượn giày ủng cho khách mang)

Đưa khách vào khu vực khối đế trình bày tiện ích: siêu thị, nhà trẻ, thư viện…; Đưa khách lên tầng 10 để tham quan căn hộ Venus Luxury mẫu, nhìn toàn cảnh dự án. Nói rõ với khách về tiện ích hồ bơi cho trẻ em và khu vực để xe, công viên, quán café...

Tiện ích nội khu dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Tiện ích nội khu dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Để khách đặt câu hỏi về dự án Venus Luxury và trả lời câu hỏi. Hỏi về sự thích thú của khách đối với dự án Căn hộ Venus Luxuyr đánh giá tiềm năng khách hàng nếu tiềm năng chốt khách liền. Để chốt khách hàng là một điều rất khó, đôi lúc cần có những tiểu sảo để chốt được khách. Về lại sàn, chốt khách và bán hàng.

Trường hợp cụ thể khi khách hàng đặt câu hỏi: “Khách hàng hỏi về giá dự án Tropic Garden cũng gần dự án này mà sao giá rẻ hơn, giá căn hộ Venus Luxury lại cao?” Nhân viên kinh doanh phải có câu trả lời hợp lý với khách hàng “Xét về tiện ích công cộng thì dự án Venus Luxury kết nối nhiều tiện ích công cộng, dự án Tropic Garden có 5 block nhưng dự án mới thi công tới tầng 12 của block c1 hiện dự án còn khá lâu để hoàn thành, và khả năng hoàn thành thì chưa biết được. Nên dự án căn hộ Venus Luxury có giá thấp hơn”

Chăm sóc khách hàng sau khi chào bán thành công căn hộ Venus Luxury

Sau khi giao dịch thành công phải chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn nhớ tới bạn, hãy biến khách hàng thành người thân, bạn sẽ mở rộng mối quan hệ hơn. Mà mối quan hệ là vấn đề quan trọng để bạn có khách hàng mua bất động sản.

Hỏi thăm khách hàng sức khỏe, công việc, căn hộ Venus Luxury đã bán khi nào bàn giao chính thức…

Hỏi thăm khách hàng sử dụng căn hộ có tốt không, tiện ích như mong đợi của khách hàng, thoải mãn được nhu cầu của khách hàng không…

Tặng quà cho khách hàng nhân ngày sinh nhật, nhắn tin, gởi mail chúc mừng nhân ngày 8/3, 20/10, ngày doanh nhân Việt Nam….

Sau khi lập kế hoạch môi giới cho dự án thì tiến hành bước quan trọng tiếp theo là lập kế hoạch tài chính cho dự án Venus Luxury nhằm dự trù nhưng khoản kinh phí cần thiết cho sự thành công của một thương vụ. Những chi phí đó bao gồm một số chi phí như: chi phí quảng cáo, đăng tin, in tờ rơi, chi phí di chuyển, liên lạc.

0939 368 567 Đăng Ký