Khi thiết kế căn hộ Venus Luxury phải tuân thủ các tiêu chuẩn gì

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vietcomreal. Khi thiết kế căn hộ, chủ đầu tư phải tuân thủ các quy tắc thiết kế sau đây.

Căn cứ theo thông tư mới nhất của Bộ xây dựng ban hành, chủ đầu tư khi thiết các sản phẩm căn hộ Venus Luxury thì phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn thiết kế cụ thể sau đây:

  • Căn hộ Venus Luxury khi thiết kế phải có tối thiểu một phòng ở và một khu vệ sinh. Diện tích sử dụng tối thiểu của căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25 m2. Diện tích tối thiểu đã được giảm so với diện tích 45m2 theo quy định trước đây của bộ xây dựng.
  • dự án Venus Luxury là nhà ở thương mại nên phải đảm bảo tỷ lệ căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn 45 m2 không vượt quá 25 % tổng số căn hộ chung cư của dự án.
  • Tất cả các căn hộ chung cư trong dự án phải được chiếu sáng tự nhiên. Căn hộ có từ 2 phòng ở trở lên, cho phép một phòng ở không có chiếu sáng tự nhiên. Tất cả các căn hộ trong dự án Venus Luxury đều được thiết kế có tất cả phòng ngủ đều liên kết với không gian bên ngoài. Đảm bảo ánh sáng, gió mát cho tòan bộ căn hộ.
  • Phòng ngủ của căn hộ phải được thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên. Diện tích sử dụng của phòng ngủ trong căn hộ chung cư không được nhỏ hơn 9 m2.
  • Đối với căn hộ lưu trú của dự án thì diện tích sử dụng của căn hộ lưu trú không nhỏ hơn 25 m2.
  • Các yêu cầu khác quy định theo tiêu chuẩn được lựa chọn áp dụng về căn hộ lưu trú.
  • Diện tích sử dụng của văn phòng kết hợp lưu trú không nhỏ hơn 25 m2, trong đó diện tích của khu vực làm việc tối thiếu 9 m2. Không bố trí bếp trong văn phòng kết hợp lưu trú.
  • Các yêu cầu khác quy định theo các tiêu chuẩn được lựa chọn áp dụng về thiết kế văn phòng kết hợp lưu trú.

Trên đây là các quy định về tiêu chuẩn thiết kế căn hộ dự án Venus Luxury. Chủ đầu tư cam kết thực hiện vượt tiêu chuẩn pháp luật quy định trong quá trình đầu tư và phát triển dự án. Hy vọng bài viết đã mang đến những góc nhìn khác và giúp khách hàng đang quan tâm dự án hiểu rõ hơn trước khi quyết định mua căn hộ.

Phối cảnh dự án căn hộ venus luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ venus luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký