Khi bố trí phòng ngủ căn hộ Venus Luxury khách hàng cần lưu ý điều gì

Phòng ngủ Venus Luxury là một trong những phòng quan trọng trong một căn hộ, vì 1/3 cuộc sống của chúng ta là dành để ngủ

Như chúng ta đã biết, ở mức độ tế bào thì cơ thể cũng phản ứng đối với từ trường của trái đất, do đó hướng sắp xếp thẳng hàng giường ngủ căn hộ là một điều đặc biệt quan trọng.

Trong bố trí căn hộ Venus Luxury, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, do đó chủ yếu là âm thịnh. Như thế, quý khách mua căn hộ Venus Luxury không nên kích hoạt một cách nặng nề bằng cách khắc phục phong thủy. Không nên đặt quá nhiều thực vật sống trong phòng ngủ của mình.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ
Mặt bằng thiết kế căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ

Những điều khách hàng đã mua căn hộ Venus Luxury nên làm và không nên làm trong phòng ngủ:

  • Không nên nằm ngủ ngay dưới xà nhà vì sẽ làm cho giấc ngủ bị ngắt quãng với dòng khí đi xuống, nếu giải thích theo tâm lý học, thì trong tìm thức, xà nhà tạo ra mối đe dọa đang treo lơ lửng phía trên đầu bạn trong khi ngủ nên trong cách bố trí căn hộ Venus Luxury không nên sử dụng những vật dụng treo trên giường ngủ.
  • Giá sách không nên treo ngay trên giường, vì điều này sẽ không phù hợp theo phong thủy căn hộ.
  • Phải đảm bảo lúc bố trí giường ngủ trong căn hộ sun tower phải nhìn thấy được cửa ra vào đẻ chắc chắn rằng có thể phát hiện thấy bất kì người nào lẻn vào căn hộ, trường hợp như thế gây rối loạn tiềm thức.
  • Khi khách hàng thiết kế nội thất căn hộ Venus Luxury, không nên đặt giường ngủ ngay cửa ra vào cũng như đặt ở dưới cửa sổ vì sát khí sẽ ùa thẳng vào, làm cho việc nghỉ ngơi không được ngon giấc.
  • Phải có chỗ dựa thích hợp phía sau giường khi đặt áp sát tường vì nó tạo cảm giác an toàn cũng như về mặt tiềm thức bảo vệ phần đầu của khách hàng.
  • Căn hộ Venus Luxury đẹp là căn hộ có view cửa sổ không nhìn qua đối diện với cửa sổ phòng ngủ của căn hộ khác.
  • Không nên để cửa phòng tắm trong căn hộ mở chĩa thẳng vào phía giường ngủ.
  • Không nên để quá nhiều thiết bị điện tử trong căn hộ đặc biệt là khu vực nghỉ ngơi, điều này về khoa học cũng như phong thủy là không tốt.
  • Khi khách hàng bố trí các khu vực trong căn hộ nên cố gắng bố trí sau cho tạo được không khí thanh tĩnh, bình an cho giấc ngủ ngon,giải trừ những mũi nhọn, áp lực, giảm thiểu dương tính kích thích, hoạt náo và tăng cường âm tính hiền dịu, bình yên.
  • Trong căn hộ, nên đặt giường ngủ hướng đông bắc, đông và đông nam sẽ mang nhiều dương tính vì đó là hướng mặt trời mọc, phần nào xóa bất âm tính bên trong khu vực nghỉ ngơi.

Trên đầy là một số lời khuyên của chuyên gia phong thủy trong việc bố trí phòng ngủ căn hộ chung cư sao cho phù hợp nhất đối với văn hóa người Việt Nam chúng ta. Hy vọng bài việc đã mang đến những thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm về dự án căn hộ Venus Luxury quận 5.

0939 368 567 Đăng Ký