Khách hàng mua căn hộ Venus Luxury sẽ bị phạt nếu thực hiện những điều này

Trong quá trình sinh sống tại căn hộ Venus Luxury, quý khách hàng mua căn hộ có thể tận hưởng được cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Tuy nhiên, một số lưu ý sau đây khách hàng cần phải chú ý nếu như không muốn bị phạt.

Đa phần các lưu ý được nêu ra dưới đây đều được quy định rõ trong Luật nhà ở và trong nội quy quản lý chung cư được quy định trong phục lục 3 đính kèm hợp đồng mua bán khi mà khách hàng mua căn hộ Venus Luxury.

  1. Trong quá trình sử dụng căn hộ, chủ sở hữu căn hộ không được gây thấm, dột; gây tiếng ồn quá mức hoặc xả rác thải, nước thải, chất độc, khí thải, gây tình trạng ôi nhiễm môi trường.
  2. Chăn thả gia súc, gia cầm trong khu vực của dự án Venus Luxury, hoặc trong khu vực sở hữu riêng của bản thân, gây ảnh hưởng tới trật tự, an ninh, mỹ quan và môi trường sống của các hộ khác và khu vực công cộng. Nếu nuôi vật cảnh thì phải đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật như tiêm phòng đầy đủ.
  3. Khách hàng tự ý sơn sửa mặt ngoài căn hộ, treo banner, biển quảng cáo; trang trí, thay đổi thiết kế, kiến trúc mặt ngoài của căn hộ trừ trường hợp được sự cho phép và chấp thuận của ban quản trị tòa nhà.
  4. Tự ý chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần sở chung sử dụng chung của tòa nhà; tự ý chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần diện tích không phải để ở trong dự án có mục đích hỗn hợp so với thiết kế đã được phê duyệt hoặc đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận; Gây thiệt hại, hư hỏng trong quá trình sử dụng các tiện ích chung của dự án Venus Luxury.
  5. Bên cạnh đó, đối với tầng thương mại, dịch vụ, khách hàng sở hữu hoặc có quyền sử dụng phần diện tích này không được kinh doanh các ngành nghề cụ thể sau đây: Kinh doanh các vật liệu cháy nổ, các ngành nghề có tình nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của những chủ sở hữu khác; không được kinh doanh vũ trường; sữa chữa xe có động cơ; giết mổ gia súc; hoặc các hoạt động kinh doanh có khả năng gây ôi hiễm cao; đối với trường hợp khách hàng muốn kinh doanh nhà hang, quán bar, karaoke thì phải tuận thủ quy định cách âm, các quy định về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự trong hoạt động kinh doanh; ngoài ra bắt buộc phải có lối thoát hiểm đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra.
  6. Khách hàng sở hữu căn hộ Venus Luxury không được tự ý cơi nới, chiếm dụng diện tích, không gia, làm hư hỏng tài sản thuộc phần sở hữu chung hoặc phần sử dụng chung dưới mọi hình thức; đục phá, cải tạo, tháo dỡ hoặc làm thay đổi phần kết cấu chịu lực, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị sử dụng chung, kiến trúc bên ngoài của dự án Venus Luxury quận 5;
  7. Phân chia, chuyển đổi phần sở hữu chung hoặc phần sử dụng chung trái quy định
  8. Gây tiếng ồn quá mức quy định, làm ảnh hưởng đến trật tự, trị an nhà chung cư;
  9. Quảng cáo, viết, vẽ trái quy định hoặc có những hành vi khác mà pháp luật không cho phép; sử dụng vật liệu hoặc màu sắc trên mặt ngoài căn hộ, dự án Venus Luxury trái với quy định; thay đổi kết cấu, thiết kế của phần sở hữu riêng hoặc phần sử dụng riêng (xây tường ngăn lên mặt sàn, di chuyển các trang thiết bị và hệ thống kỹ thuật gắn với phần sở hữu chung, đục phá Căn Hộ);

Căn cứ mức độ vi phạm cũng như tùy tình huống, ban quản trị dự án sẽ tiến hành các biện pháp chế tài khác nhau. Mong mọi cư dân trong dự án tuân thủ đầy đủ các quy định nêu trên để tạo nên một môi trường sống lành mạnh và văn minh.

Trên đây là toàn bộ những quy định mà khách hàng khi sinh sống tại dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 cần phải lưu ý. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến dự án Venus Luxury. Nếu khách hàng cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chủ đầu tư để được hỗ trợ thêm.

Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký