Khách hàng có được phép thay đổi thiết kế căn hộ Venus Luxury hay không

Nhiều khách hàng khi mua căn hộ Venus Luxury đều có chung thắc mắc liệu có thể thay đổi thiết kế căn hộ Venus Luxury để phù hợp với nhu cầu của mình không. Quy tắc nào cần chú ý khi thực hiện việc này.

Thông thường, trong hợp đồng mua bán căn hộ Venus Luxury, sẽ có các điều khoản cụ thể quy định rõ về các phần trong căn hộ khách hàng được phép thay đổi, sữa chữa cũng như các phần căn hộ không được phép.

Trường hợp khách hàng không được phép thay đổi thiết kế, sữa chữa thiết kế căn hộ.

Trong quá trình sử dụng Căn Hộ Venus Luxury, khách hàng không được thay đổi kiến trúc mặt ngoài và kết cấu bên trong Căn Hộ so với thời điểm nhận bàn giao Căn Hộ; không được đặt các biển quảng cáo, pa nô, áp phích, biển hiệu ở phía mặt ngoài của Tòa nhà; không được cơi nới thêm ra xung quanh hoặc tác động, can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực, trang thiết bị chung của Tòa Nhà và/hoặc kiến trúc tổng thể của Tòa nhà và/hoặc mặt ngoài của Căn Hộ nếu không được chủ đầu tư cho phép.

Trường hợp khách hàng được phép thay đổi, sữa chữa căn hộ.

Trường hợp khách hàng muốn sửa chữa bên trong Căn Hộ Venus Luxury (trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng đến kết cấu của tòa nhà), thì phải có đơn đề nghị bằng văn bản kèm theo bản vẽ thiết kế và kế hoạch sửa chữa gửi cho Chủ đầu tư dự án hoặc Ban Quản Trị Tòa Nhà ít nhất là 15 (mười lăm) ngày trước thời điểm dự kiến bắt đầu thực hiện việc sửa chữa để Chủ đầu tư hoặc Ban Quản Trị Tòa Nhà xem xét và quyết định. Thông thường, khách hàng phải đặt cọc một khoản tiền thế chân đảm bảo, nếu có hư hỏng xảy ra đối với tòa nhà do lỗi của việc khách hàng thi công gây nên thì khoản tiền này sẽ được dùng để sửa chữa những thiệt hại đó.

Mọi việc sửa chữa của Bên Mua đều phải có sự đồng ý bằng văn bản của CĐT hoặc Ban Quản Trị Tòa Nhà và phải tuyệt đối tuân thủ Nội Quy Quản Lý Sử Dụng Nhà Chung Cư và quy định của chủ đầu tư tại từng thời điểm. Đối với trường hợp khách hàng sửa chữa nhỏ (không làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng và thiết kế, kết cấu của căn hộ) thì khách hàng phải thông báo cho Bên Bán hoặc Ban Quản Trị Tòa Nhà 07 (bảy) ngày trước khi thực hiện.

Trên đây là một số thông tin, quy định về việc khách hàng có được phép thay đổi thiết kế căn hộ Venus Luxury hay không. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin giúp khách hàng nắm rõ được quy trình làm việc cũng như các cách thức thực hiện. Bên cạnh đó, cũng tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký