Hợp đồng mua bán căn hộ Venus Luxury bao gồm những nội dung gì

Hợp đồng mua bán căn hộ thông thường do phía chủ đầu tư soạn thảo, bao gồm những thỏa thuận và cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ Venus Luxury. Bài viết này sẽ môt tả những nội dung bắt buộc phải có trong hợp đồng.

Biết rõ những nội dung này giúp khách hàng trước khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ Venus Luxury có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về vấn đề này, góp phần đảm bảo lợi ích của khách hàng trong quá trình mua căn hộ.

– Trong hợp đồng phải có ghi chính xác họ tên, và địa chỉ của khách hàng và chủ đầu tư, ngoài ra cũng có thể thêm vào một số thông tin liên quan như số điện thoại, email, mã số thuế …vv

– Mô tả đặc điểm của căn hộ giao dịch (mã số căn, diện tích …), và đặc điểm pháp lý của thửa đất nơi dự án Venus Luxury tọa lạc. Ngoài ra phải thể hiện rõ phần sở dụng chung và phần sử dụng riêng của dự án, và mục đích sử dụng của các phần đó theo đúng như thiết kế đã được cấp phép.

– Giá bán của căn hộ, và các loại phí và khoản khách hàng phải đóng khi sử dụng căn hộ mà chưa được bao gồm vào giá bán.

– Thời hạn và phương thức thanh toán của căn hộ

– Bản vẽ mặt bằng của căn hộ đã được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.

– Thời hạn bàn giao căn hộ, thời gian bảo hành căn hộ cũng như bảo hành các vật tư, nội thất được bàn giao kèm theo căn hộ như thiết bị vệ sinh, tủ bếp, các thiết bị điện tử…

– Phải có phần nội dung quy định rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng mua căn hộ cũng như của chủ đầu tư dự án Venus Luxury trong quá trình thực hiện hợp đồng.

– Các cam kết giữa các bên như cam kết về đảm bảo cơ sở pháp lý của dự án từ phía chủ đầu tư hay các cam kết về thông tin của khách hàng đã cung cấp là đúng sự thật và trung thực.

– Các thỏa thuận khác nếu có

– Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng cũng như thời hạn kết thúc của hợp đồng, bên cạnh đó cũng cần phải có phần nội dung quy định rõ các trường hợp ứng xử của các bên khi hợp đồng kết thúc vì lý do bất khả kháng hoặc do một bên vi phạm hợp đồng dẫn đến bên còn lại phải bắt buộc chấm dứt hợp đồng.

– Cuối cùng là phần nội dung ghi rõ ngày tháng năm ký kết hợp đồng cũng như chữ ký có ghi rõ họ tên của các bên. Đối với chủ đầu tư dự án Venus Luxury thì phải có con dấu của chủ đầu tư và người đại diện ký tên trên hợp đồng phải ghi rõ chức vụ của mình.

Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5
Phối cảnh dự án Venus Luxury Quận 5

 

0939 368 567 Đăng Ký