Hỗ trợ của chủ đầu tư Vietcomreal trong giao dịch mua bán căn hộ Venus Luxury

Nhu cầu về mua bán, cho thuê căn hộ chung cư quận 5 ở TP.HCM là rất lớn. Điều này đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Tuy nhiên, tình hình thị trường bất động sản trong thời gian gần đây biến động thất thường, tình trạng thắt chặt tín dụng, ngân hàng hạn chế cho vay trong lĩnh vực bất động sản, số lượng các giao dịch sụt giảm lớn… cũng là những thách thức không nhỏ đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Để tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng tham gia mua bán căn hộ Venus quận 5 các công ty bất động sản hợp tác với chủ đầu tư dự án Venus Luxury cần phải ứng dụng thật tốt và có sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh của mình một cách linh hoạt và hiệu quả. Với việc đầu tư lớn, đúng hướng và chú trọng cho hoạt động mua bán căn hộ Venus Luxury. Chủ đầu tư dự án Vietcomreal tin tưởng rằng nếu có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và sự chuẩn bị chu đáo thì các doanh nghiệp phân phối cũng như những nhà môi giới các nhân sẽ đạt được mục tiêu của mình trong kinh doanh.

Hiện nay, các công ty môi giới, sàn giao dịch BĐS đã và đang thành lập, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về BĐS của thị trường. Tính chuyên nghiệp của các công ty đang dần được khẳng định. Qua quá trình tìm hiểu cũng như nghiên cứu, chủ đầu tư dự án Venus Luxury đã tiến hành các biện pháp hỗ trợ cho đội ngũ tư vấn viên của dự án như sau.

  • Xây dựng các chương trình đào tạo, văn bằng chứng chỉ chuyên sâu để chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên hoạt động trong thị trường BĐS nói chung và trong hoạt động mua bán căn hộ Venus Luxury.
  • Minh bạch hóa các thông tin về thị trường BĐS cũng như danh sách đặt chỗ trước căn hộ Venus Luxury của khách hàng trong dự án.
  • Bổ sung các trang thiết bị đầy đủ cho các nhân viên như: điện thoại bàn, máy tính…
  • Tăng trợ cấp cho các cá nhân và tổ chức tham gia việc phân phối dự án Venus Luxury.
  • Cung cấp danh sách khách hàng hiệu quan tâm về dự án Venus Luxury cho các đối tác

Trên đây là một số chính sách của chủ đầu tư dự án Venus Luxury nhằm hỗ trợ cho hoạt động phân phối căn hộ đến các khách hàng quan tâm dự án

Bên cạnh đó Chủ đầu tư dự án Venus Luxury cũng thực hiện một số giải pháp như cung cấp Brochure, Băng rôn, Bảng treo, Banner để giúp giảm chi phí trong vấn đề Marketing tiếp thị dự án dành cho các tư vấn viên.

Tại quận 5 thì xu thế treo bảng thu hút được lượng khách đi đường đang có nhu cầu mua căn hộ là rất lớn và vì thế chủ đầu tư Venus Luxury cũng khuyến khích các nhân viên môi giới thực hiện phương pháp này. Treo bảng gần các công ty, xí nghiệp, chợ, hẻm của người dân

Đối với phương án phát tờ rơi sẽ không đánh bật được tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như dự án Venus Luxury nên sẽ hạn chế ở lĩnh vực này chỉ phát tờ rơi mỗi ngày khoảng 5000 tờ, chỉ phát ở tháng đầu tiên nhằm định vị tên tuổi của dự án đến với khách hàng, hai tháng còn lại sẽ không còn hoạt động phát tờ rơi.

Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Tờ rơi được phát tập trung chủ yếu vào những giờ cao điểm của TP. HCM tại các tuyến đường lân cận dự án, không phát đại trà chỉ tập trung vào đối tượng người người làm việc, nhân viên văn phòng, tri thức trẻ, công nhân viên chức. tập trung mạnh mẽ ở quận 5

Bên cạnh đó CĐT dự án Venus Luxury cũng chuẩn bị 5000 brochure sử dụng trong 3 tháng, khi khách tham quan nhà mẫu sẽ gửi cho mỗi khách hàng một quyển.

Nội dung brochure bao gồm các thông tin cở bản về dự án căn hộ Venus Luxury, mặt bằng tổng thể dự án, mặt bằng từng loại căn hộ, view từng căn hộ, bảng giá chi tiết từng loại căn hộ, tiến độ thi công, các phương thức thanh toán, chính sách khuyến mãi hậu mãi…

Đặt banner tại các ngã tư, ngã ba lớn quận 5 và tại một số cung đường rộng, trên banner sẽ hiện rõ nhưng thông tin nổi bật của dự án căn hộ Venus Luxury để kích thích tâm trí người dùng cũng như tạo tiền đề để cho căn hộ Venus Luxurybán được sản phẩm.

Một số điểm cần lưu ý đối với nhân viên tư vấn của dự án Venus Luxury

Chuyên nghiệp từ tác phong đến kiến thức về dự án Venus Luxury

Mỗi nhân viên khi đến căn hộ mẫu Venus Luxury đều phải có thẻ nhân viên, logo của công ty, tạo sự chuyên nghiệp ngay khi không tiếp xúc với khách hàng. Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên cần chuyên nghiệp từ việc mở cửa cho khách vào dự án Venus Luxury đến phong thái niềm nở, nhiệt tình trong quá trình tư vấn.

Điều chỉnh chính sách giá bán Venus Luxury

Với giá cả chệnh lệch nhau quá nhiều ảnh hưởng đến hoạt động chào bán trong giai đoạn 3 do các căn hộ giá rẻ hầu như đã được giao dịch ở giai đoạn 1. Cho nên CĐT sẽ áp dụng chính sách khuyến mãi, chiết khấu chứ không nên giảm giá trực tiếp trên sản phẩm căn hộ Venus Luxury vì sẽ gây tâm lý không tốt về sản phẩm của khách hàng.

Quảng bá về thương hiệu Venus Luxury

Do chủ đầu tư là công ty Tân Thành là công ty con của Vietcomreal nên khách hàng chưa biết nhiều đến thương hiệu, trong chiến lược quảng bá dự án, nên chú trọng đánh vào tên tuổi công ty Vietcomreal nhiều hơn là của chủ đầu tư, từ đó tạo thuận lợi cho công tác chào bán căn hộ cho nhân viên tư vấn.

Sẽ có nhiều chính sách khen thưởng khích lệ cho nhân viên bán dự án Venus Luxury

Như thưởng nóng cho nhân viên bán căn hộ nhiều nhất dự án trong giai đoạn 2 hoặc nhân viên có giao dịch thành công đầu tiên...Hy vọng điều này sẽ giúp nhân viên sẽ có thêm động lực làm việc hiệu quả hơn khi dự án của mình có chính sách bán hàng ưu đãi hơn so với các dự án khác

Tổ chức tiệc gắn kết nhân viên của các dự án căn hộ khác với nhau

Sự thân thiết, hợp tác giữa các nhân viên trong dự án căn hộ Venus là vô cùng quan trọng. Bởi dù trong cùng một dự án nhưng mỗi căn hộ trong đó có sự khác biệt cả về mặt bằng, tầng lẫn về hướng nhìn, diện tích. Nhân viên có thể nhờ mối quan hệ quen biết với nhân viên sàn khác để cung cấp sản phẩm mà khách hàng hài lòng nhất.

0939 368 567 Đăng Ký