Dự Án Venus Luxury | Trải nghiệm đẳng cấp và tinh hoa cuộc sống

Dự Án Venus Luxury trải nghiệm đẳng cấp và tinh hoa cuộc sống

Đây là nơi mà cả giá trị sống và giá trị tài sản sẽ dày thêm theo thời gian. Với tâm sức mà chúng tôi đã và đang dành ra, chắc chắn, Venus Luxury sẽ trở thành một điểm đô thị hiện đại bậc nhất quận 5, nơi trải nghiệm đẳng cấp và tinh hoa cuộc sống” - Ông  Lê Anh Tuấn- Đại diện chủ đầu tư Vietcomreal đã khẳng định như vậy trong cuộc trò chuyện đầu xuân với chúng tôi.

Venus Luxury - Hình mẫu điểm đô thị bền vững

Ngày xuân thường là dịp để “ôn cố tri tân”, thật khó hình dung, dự án đẹp lộng lẫy này, chỉ cách đây gần 2 năm vẫn còn là một bãi đất trống. Cảm nghĩ của ông thế nào về điều này?

Đó là cảm giác hạnh phúc khi nhìn những cư dân hân hoan “lựa chọn được ngôi nhà mới…” và niềm tự hào khi mình đã xây nên được một công trình lớn, theo đúng ý nguyện, đúng lộ trình đặt ra. Tuy nhiên, với Venus Luxury, đây mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi còn nhiều dự định cho nơi này lắm.

Bạn biết đấy! Venus Luxury xây dựng bất kì công trình nào cũng hướng tới tiêu chuẩn hoàn hảo của đẳng cấp 5 sao. Venus Luxury cũng không phải là ngoại lệ. Khi quyết định phát triển Venus Luxury theo mô hình khu dân cư và thương mại dịch vụ kết hợp, chúng tôi đã phải cân nhắc, lựa chọn rất kỹ từ khâu ý tưởng quy hoạch đến các hạng mục dự án, phương thức triển khai để sao cho nó không bị lạc hậu so với thời gian. Và để làm được như vậy, chúng tôi đã đầu tư rất lớn cả về vật chất và trí tuệ, thậm chí phải hy sinh nhiều lợi ích kinh tế trước mắt khi hướng Venus Luxury theo mô hình điểm đô thị bền vững.

Cho đến lúc này, công tác xây dựng đã cơ bản hoàn thành; khu tiểu cảnh, hồ bơi cũng đã bắt đầu nên xanh, dự án đã có hơi người. Như vậy tức là “phần cứng”, phần tổng thể của dự án đã tạm ổn; giờ đây, chúng ta cần bắt tay vào phần chi tiết, hoàn thiện nốt những hạng mục nhỏ và tạo lập các không gian sống cụ thể. Và đặc biệt, nhiệm vụ quan trọng nhất là tạo dựng “phần mềm” cho dự án, đó là tạo “cái hồn”, xây dựng không gian văn hoá cho cộng đồng cùng những hệ thống dịch vụ, tiện ích sao cho thật hoàn hảo. Vietcomreal quyết tâm đưa Venus Luxurt trở thành dự án căn hộ kiểu mẫu không chỉ về đẳng cấp, chất lượng, giá trị cuộc sống mà còn kiểu mẫu cả về dịch vụ và văn minh đô thị.

Dự án Venus Luxury quận 5
Dự án Venus Luxury quận 5

Trên cơ sở nào, ông tự tin khẳng định Venus Luxury sẽ không bị lạc hậu với thời gian

Venus Luxury sẽ không bị lạc hậu theo thời gian mà còn ngày càng gia tăng về giá trị tài sản cho người sở hữu. Chúng tôi tự tin về điều này hai lý do:

Thứ nhất, quan niệm về ngôi nhà của người Việt hiện đã thay đổi. Khi cuộc sống khấm khá lên, người ta không bằng lòng với việc ngôi nhà chỉ là chỗ ở, mà còn là nơi thư giãn, hưởng thụ cuộc sống. Trong khi đó, không gian đô thị ngày càng chật hẹp, môi trường ngày càng ô nhiễm... Nhu cầu được sống trong những căn nhà thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại là nhu cầu tất yếu của tương lai. Căn hộ thông tầng và kết hợp sân vườn là hướng phát triển đã được cả thế giới khẳng định.

Thứ hai, từ quan điểm nêu trên, chúng tôi đã chọn phát triển Venus Luxury theo hướng kiến trúc xanh - mô hình kiến trúc bền vững cho các thế hệ - với một cách làm hết sức nghiêm túc, chuẩn mực để tạo ra những không gian sống chất lượng cao. Tại đây, chúng tôi tạo lập những điều kiện tốt nhất cho khách hàng, từ không gian riêng tại mỗi căn biệt thự với lối kiến trúc sang trọng, bền vững đến không gian cảnh quan, môi trường và dịch vụ chung hoàn hảo, rộng lớn. Dự án Venus Luxury cũng bao gồm đầy đủ hệ thống hạ tầng dịch vụ và tiện ích phục vụ đời sống theo tiêu chuẩn của các đô thị hiện đại trên thế giới. Chúng tôi luôn triển khai hạ tầng dịch vụ, tiện ích đi trước, đảm bảo khi cư dân về ở là có thể “an cư” ngay. Bạn thấy đấy, cho dù nhiều tầng căn hộ của cư dân mới đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng hạ tầng dịch vụ của Venus Luxury, từ khu mua sắm, giải trí, thể thao, trường học, công viên… đã vận hành trơn tru lâu rồi.

Cũng cần phải nói thêm, Venus Luxury không chỉ xây căn hộ để bán cho cư dân xong rồi “phủi tay”. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng cư dân bằng việc trực tiếp tổ chức quản lý cũng như điều phối các cơ sở, hoạt động dịch vụ tại dự án. Vì vậy, khách hàng rất yên tâm. Venus Luxury đang đón mùa xuân với “dân số” tăng hơn năm ngoái rất nhiều và bước đầu hình thành một cộng đồng cư dân sôi nổi và gắn kết. Qua đánh giá sơ bộ, hầu hết cư dân đều rất hài lòng với không gian sống và dịch vụ tại đây.

Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5

Cư dân là “giá trị mềm” của Venus Luxury

Nói đến cộng đồng cư dân, năm 2020, Venus Luxury thường xuyên được nhắc đến với rất nhiều hoạt động kết nối cộng đồng. Ông có thể chia sẻ lý do Vietcomreal vẫn “mạnh chi” cho hoạt động này?

Với quan điểm đồng hành cùng khách hàng hướng đến tương lai bền vững, chúng tôi xác định giữ vững và gia tăng giá trị cho dự án chính là trách nhiệm của Vietcomreal. Với Vietcomreal, bàn giao nhà không phải kết thúc mà là khởi đầu cho trách nhiệm tiếp theo: tổ chức cuộc sống chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng không chỉ giá trị vật chất của một căn hộ, một không gian sống trong lành mà còn cả những giá trị tinh thần với không gian cộng đồng thấm đẫm giá trị văn hoá, nhân văn. Ngay từ khi những khách hàng đầu tiên chọn mua, Vietcomreal đã có kế hoạch tổ chức nhiều các hoạt động kết nối cộng đồng từ các đêm ca nhạc, thời trang, các buổi vui chơi tập thể, trại hè cho các bé, các giải tennis, giải bơi và các lớp học thể thao miễn phí dành cho cư dân…Theo kế hoạch, hầu như tháng nào, chúng tôi cũng có những hoạt động kết nối cộng đồng như vậy nhằm tạo cơ hội cho các gia đình giao lưu với nhau.

Nhờ đó, Venus Luxury là cộng đồng dân cư sang trọng nhưng không có tình “đèn nhà ai, nhà nấy rạng” mà là một cộng đồng văn minh, thân ái, cởi mở, khiến ai cũng muốn trở thành thành viên. Chúng tôi cho rằng, một cộng đồng cư dân văn minh và nhân văn chính là một giá trị mềm của Venus Luxury. Nó góp phần tạo nên những giá trị gia tăng mà cả chúng tôi và mọi cư dân đều được hưởng. Điều này theo một nghĩa nào đó có thể làm tăng giá trị của không gian sống tại đây lên nhiều lần. Nhưng nó cũng chỉ có thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của tất cả các bên, của tất cả mọi người.

Nhân dịp Venus Luxury mở bán, ông có điều gì nhắn gửi tới các cư dân?

Thay mặt căn hộ Venus Luxury, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng và tri ân chân thành tới toàn thể khách hàng. Xin cảm ơn các cư dân đã tin tưởng lựa chọn Venus Luxury làm gắn bó. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho Quý vị một không gian sống an lạc và hạnh phúc. Và chúng tôi cũng rất mong nhận được sự chung tay, ủng hộ của Quý vị để chúng ta cùng xây dựng Venus Luxury thực sự trở thành “Xứ sở Thanh Bình”!

0939 368 567 Đăng Ký