DỰ ÁN VENUS LUXURY QUẬN 5 Vì tương lai con em chúng ta

Dự án Venus Luxury là nơi đáng sống, nơi ươm mầm những ước mơ cho con em chúng ta. Nơi bạn sẽ tận hưởng được những giá trị tốt nhất hàng đầu tại khu vực

Sự hình thành và phát triển nhân cách chỉ có thể thực hiện trong một môi trường sống XH, môi trường sống tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự thành công của tương lai và ngược lại nếu môi trường kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự hình thành và phát triển của bạn, cũng như gia đình bạn trong tương lai…

Nếu con người ít tiếp xúc, trao đổi với người xung quanh hoặc sống trong môi trường xã hội quá đơn điệu thì sẽ nghèo nàn về tâm lí, kém sự linh động. Nếu bạn có gia đình thì môi trường xã hội là điều kiện cần thiết để những tư chất có tính người ở đứa trẻ được phát triển, giúp cho đứa trẻ được phát triển nhân cách.Tính chất và mức độ ảnh hưởng của môi trường đối với sự phát triển nhân cách phụ thuộc vào lập trường, quan điểm, thái độ, của cá nhân đối với các ảnh hưởng đó.

Do đó, chọn nơi sống, nơi an cư là lựa chọn những nơi vừa giúp thuận lợi công việc vừa có môi trường sống tốt nhất, nhưng giờ đây bạn không cần phải suy nghĩ, quá bận rộng để tìm đến nó! hãy đến với Dự án Căn hộ Venus Luxury nơi bạn sẽ tận hưởng được những giá trị tốt nhất hàng đầu tại khu vực:

  • Khu dân cư văn minh cao, không gian sống thoải mái, mát mẻ, khi dạo bước trên công viên xanh cùng gia đình, bạn bè…
  • Chỉ mất vài phút bạn có thể để các tiện ích hàng đầu: trung tâm quận 1, Lotte mart, Phú mỹ hưng, các trường học…
    Thiết kế hòa hoài giữa đông và tây giúp bạn chọn được một căn hộ hợp phong thủy sẽ cho bạn may mắn bốn mùa.
  • Khu căn hộ cao cấp Venus Luxury tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh số 66 Tân Thành, P.12, Q.5, trên trục đường chính của khu dân cư sầm uất và lâu đời, đây cũng chính là vị trí “thế rồng hội tụ. Trong bán kính 2km, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 8, Quận 3, Quận 6, Quận 10. Cũng ngay tại Venus Luxury, mọi tiện ích công cộng được tiếp cận nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của mọi người như: siêu thị, trung tâm thương mại, chợ Kim Biên, công viên, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích công cộng khác trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe.
  • Với diện tích đất quy hoạch là 4827,8 m2; mật độ xây dựng 42,58%, Dự án Venus Luxury dự kiến đón 1500 dân cư với 320 căn hộ. Dự án này do Vietcomreal là đơn vị phát triển dự án và công ty TNHH Tân Thành làm chủ đầu tư và mức giá rất cạnh tranh và hấp dẫn.
  • Cư dân sẽ có một không gian sống hiện đại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh năng động và nhộn nhịp, thể hiện đẳng cấp khi sống trở thành cư dân trong dự án của chủ đầu tư uy tín, chất lượng. Venus Luxury được thiết kế và xây dựng đề cao sự thông thoáng, tiện nghi đem lại sự thoải mái cho khách hàng.
  • Với giá bán chỉ 65 triệu/m2  bạn đã sở hữu được căn hộ. Còn gì tốt hơn nữa khi bạn không đến tham quan nhà mẫu của chũng tôi, nơi bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5
Vị trí dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Vị trí dự án căn hộ Venus Luxury quận 5


 

0939 368 567 Đăng Ký