Dự án Venus Luxury quận 5 của chủ đầu tư Vietcomreal

Dự án Venus Luxury quận 5 của chủ đầu tư Vietcomreal là một trong những dự án căn hộ cao cấp được chào bán trong quý 4 năm 2021. Đánh dấu một bước tiến nổi bật của các bất động sản cao cấp trong năm nay.

Với việc hoàn thành phần móng và đóng nắm hầm vào cuối tháng này. Dự án Venus Luxury đã đủ điều kiện về mặt pháp lý để chào bán ra thị trường. Với mức giá chỉ 55 triệu/ m2 được xem là tốt nhất trên thị trường cũng như so với những giá trị mà dự án mang lại. Dự án venus bao gồm 2 loại căn hộ. Căn hộ thông thường và các căn hộ duplex với độ cao trần trên 5 m. 

Và tất cả căn hộ đều được công nhận tất cả diện tích sử dụng trong sổ hồng. Với nhiều tiện ích hiện đại và ấn tượng như hồ bơi tràn trên cao. Venus quận 5 mang tới nhiều giá trị sống đích thực. Ngoài ra đây cũng là dự án đầu tiên được đánh giá có chất lượng 5 sao đầu tiên tại Vietnam. 

Chính vì lẽ đó, nhiều người đã xuống cọc đã mua hơn 90% căn hộ chỉ trong vòng 5 tháng mở bán. Quy mô dự án được đánh giá cực kì cao bởi đội ngũ môi giới đông đảo cũng như chiến lược marketing cực kì hợp lý đã tạo nên tiền đề dự án tốt và đạt được nhiều móng đợi từ người dân.

Là căn hộ kiểu mẫu được xây dựng theo tiêu chuẩn mới, đáp ứng gần như hoàn mỹ và kiến trúc cũng như về mặt thẩm mỹ. Dự án căn hộ Venus chắc chắn sẽ khiến nhiều người trầm trồ thán phục cũng như gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm đẹp tuyệt vời trong cuộc sống.

Dự án Venus Luxury của chủ đầu tư Vietcomreal
Dự án Venus Luxury của chủ đầu tư Vietcomreal

Đối với nhà đầu tư, căn hộ venus không chỉ là một món hời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người mà còn là cơ hội tuyệt vời nhất để kiếm được những đồng tiền chân chính từ thị trường bất động sản căn hộ. Cảm nhận trực quan nhất về dự án là sự đẳng cấp và sang trong và đây là núi tiền mà không có bất kỳ người nào có thể bỏ qua.

Cơ hội đến một lần và mãi mãi trong cuộc sống nên các bạn hãy tân dụng ngay nó để sở hữu ngay những giá trị tuyệt vời mà dự án Venus Luxury quận 5 mang lại. Còn chần chờ gì nỡi hỡi những quý khách hàng thân mến của tôi ơi. Hãy nhấc máy lên và gọi đến cho đội ngũ tư vấn của dự án, xuống tiền và đặt cọc ngay để có cơ hội quý báu duy nhất trong đời sở hữu căn hộ trung tâm thành phố.

Có nhiều người lo sợ sẽ không mua được căn hộ giá tốt thì hãy yên tâm đi. Đến với chúng tôi bạn và gia đình sẽ thỏa thích được lựa chọn căn hộ ưng ý nhất trong hàng ngàn căn hộ được rao bán tại nơi đây. Dự án căn hộ Venus Luxury đang có rất nhiều căn hộ dành cho ban, nên cứ mạnh dạn mà phát huy hết khả năng huy động vốn của mình. Vay gia đình, vay người thân vay ngân hàng, hãy tranh thủ kiếm  thật nhiều tiền mà mua căn hộ Venus Luxury nhé. Đừng bận tâm về người khác nói gì mà hãy là chính mình, vì chỉ có là chính mình thì mới dám mua căn hộ có mức giá 80 triệu/ m2 như thế này. Cho nên, lời khuyên cuối cùng là hãy đến và xem căn hộ, cuối cùng ký hộ đồng tậu ngay cho mình căn nhà vào cuối năm nay.

0939 368 567 Đăng Ký