Dự án Venus Luxury giải quyết nhu cầu định cư trước tình hình dân số tăng cao của HCM

Người ta thường nói "An cư lạc nghiệp". Nắm bắt được tình hình đó, Vietcomreal đã triển khai Dự án Venus Luxury nhằm giải quyết nhu cầu định cư của người dân trước tình hình dân số ngày càng tăng của TPHCM.

Từ thời Pháp thuộc, thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là "Hòn Ngọc Viễn Đông" của thế giới. Không phải ngẫu nhiên TPHCM lại mang một biệt danh cao quý như vậy, mà bởi vì nó chính là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những nền văn hóa, giáo dục quan trọng bậc nhất của Việt Nam, mang tầm cỡ quốc tế. Hiện nay, TPHCM là "đô thị loại đặc biệt" của Việt Nam (theo Wikipedia)

TPHCM như một chiếc bánh ngọt thơm ngon thu hút cả đàn kiến. Rất nhiều cư dân từ các vùng nông thôn đã đổ về đây lập thân, tìm kiếm việc làm. Thật vậy, theo kết quả thống kê dân số chính thức của cục Thống kê, vào thời điểm 0 giờ ngày 1/4/2014 thì dân số TPHCM đạt 7.995.000 người, mật độ 3.796 người/km2. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của TPHCM vượt trên 10 triệu người. Các quận trung tâm TPHCM như quận 1,3,5, Tân Bình, Phú Nhuận,... hiện nay đã "quá tải". Tình trạng giao thông lúc nào cũng ùn tắc, nhà trọ không có đủ cho thuê, nhà ở không đủ để bán,... Vì vậy, dân số có xu hướng dịch chuyển ra các quận lân cận như quận 4, quận 7, Nhà Bè.

Venus Luxury được xem là một dự án thu hút khách hàng có nhu cầu về căn hộ cao cấp giá tốt. Dự án phần nào tạo ra một quỹ nhà ớ phục vụ cho mọi đối tượng cư dân thành phố, kể cả người nước ngoài sống và làm việc ở các khu vực lân cận, góp phần tích cực cho chương trình giải quyết nhà ở cho các đối tượng dân chúng bị giải tỏa di dời do các chương trình phát triển đô thị.

Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn một dự án chính là chủ đầu tư dự án. Chủ đầu tư dự án là yếu tố quan trọng để đánh giá về khả năng hoàn thiện dự án, tiến độ bàn giao căn hộ đúng tiến độ hay không, quản lý dự án sau khi bàn giao, chất lượng dự án.

Dự án căn hộ Venus Luxury dự án căn hộ do chủ đầu tư Vietcomreal, một tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư Vietcomreal là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với sự thành công của rất nhiều dự án tại TP.HCM, Tập Đoàn Vietcomreal đang dần khẳng định đượng thương hiệu của mình cũng như uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với định hướng phát triển và cung cấp cho thị trường phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp, Vietcomreal đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản với những dự án căn hộ đã thành công, có thể kể đến như: Riva Park Quận 4, Viva Riverside Quận 6, Charmington Iris quận 4, Venus Luxury Quận 5 …. Những dự án này đều rất được thị trường đón nhận và tin tưởng. Thương hiệu Vietcomreal ngày càng được thị trường biết đến và tin cậy.

Thông tin sơ bộ về dự án Venus Luxury

  • Khu căn hộ Venus Luxuyr tọa lạc tại số 66 Tân Thành, thuộc phường 12, quận 5, Tp Hồ Chí Minh.
  • Quy mô dự án: được xây dựng trên khu đất có diện tích 4000 m2, quy mô 22 tầng, với 340 căn hộ có diện tích từ 45-100 m2 .
  • Chủ đầu tư: do công ty Vietcomreal đầu tư phát triển.
  • Trong thiết kế, Venus Luxury có các tiện ích như tầng hầm để xe, khu trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, spa, phòng tập gym,…
  • Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, hiện tại dự án đang bán với giá từ 65 triệu/m2 .
  • Tại thời điểm cuối tháng 1/2021, dự án đã thi công xong phần thô. Chủ đầu tư cho biết dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.
Dự án Căn hộ Venus Luxury Quận 5
Dự án Căn hộ Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký