Dự án Venus Luxury dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người Hoa tại quận 5.

Dự án Venus Luxury có vị trí tại số 66 Tân Thành Quận 5 đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân người Hoa sinh sống tại quận 5 và các quận lân cận.

Khi vừa khởi công xây dựng đã có rất nhiều người khi đi ngang qua gọi điện thoại đến cho chúng tôi tìm hiểu về thông tin dự án. Bên cạnh đó khi biết công ty Vietcomreal đang triển khai xây dựng dự án Venus Luxury, nhiều cư dân người Hoa sinh sống tại dự án Viva Riverside quận 6 (một dự án khác của chủ đầu tư Venus Luxury nằm tại quận 6) cũng đã liên hệ để tìm hiểu xem dự án khi nào được bán, giá bán cũng như các thông tin khác về tiện ích, loại hình căn hộ của dự án. Đây là tín hiệu cực kỳ đáng mừng khi mà những giá trị mà Vietcomreal mang lại cho khách hàng đang được chào đón và ghi nhận.

Quận 5 là khu vực tập trung đông đảo người Hoa sinh sống từ hơn 100 năm nay. Trong phong tục tập quán của người Hoa tại Sài gòn, họ có thói quen mua căn hộ thuộc các quận 5, quận 6 vì đây là khu vực có cộng đồng người Hoa đông nhất. Theo tiết lộ của một chuyên viên môi giới tại khu vực quận 5, đa số các dự án căn hộ hiện nay trên địa bàn 2 quận nói trên tỷ lệ người Hoa sinh sống bao giờ cũng lớn hơn 60%. Đặc biệt, trải qua nhiều thế sinh sống quen thuộc trên mảnh đất này, dân số cộng đồng người Hoa ngày một tăng cao. Nhưng triết lý của nhiều người trong chọn vị trí để mua nhà có thể khái quát qua câu nói “mua nhà không mua qua cầu”. Sở hữu khối tài sản lớn bởi khả năng kinh doanh cực kỳ giỏi, nhưng lại không thể tìm được căn nhà ưng ý cho mình là điều băn khoăn bấy lấy nay trong cộng đồng cư dân ở đây.

Thấu hiểu được điều đó, Dự án Venus Luxury ra đời bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của cả một tập thể và đội ngũ Vietcomreal. Những người làm việc kiên trì với tâm huyết mang lại một ngôi nhà, một căn hộ cao cấp lý tưởng nhất đến với khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu sở hữu căn hộ có vị trí thuận tiện trong việc sống và làm việc của cộng đồng người Hoa tại đây. Đặc biệt là các tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Kim Biên, trung tâm Chợ Lớn, nơi mà chỉ cần 5 phút di chuyển từ dự án Venus Luxury.

Phối cảnh của dự án căn hộ Venus Luxury đang được nhiều người quạn tâm
Phối cảnh của dự án căn hộ Venus Luxury đang được nhiều người quạn tâm  

Bên cạnh đó, với số lượng lớn bệnh viện tuyến trung ương tập trung tại đây, và đại học Y Dược có thể nói quận 5 đang là nơi có có đội ngũ chuyên gia về Y Học, các bác sĩ tương lai nhiều nhất khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Những người này sẽ trở thành những cư dân tiềm năng cho dự án Venus Luxury, góp phần nâng cao sự chất lượng cộng đồng dân cư của dự án cũng như xây dựng lối sống văn minh. Hãy thử tưởng tượng khi hàng xóm của bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực Y Học thì điều đó thật tuyệt với biết bao. Chúng ta sẽ có cơ hội nhận được những lời khuyên, sự chia sẻ cực kỳ bổ ích giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình của mình.

Dự án Venus Luxury là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại dịch vụ được triển khai xây dựng từ năm 2018. Đến nay dự án đã xây dựng xong phần xây dựng thô và đang tiến hành giao đoạn hoàn thiện căn hộ. Theo như công bố của chủ đầu tư Vietcomreal, dự án bao gồm 22 tầng, với 3 tầng tiện ích, 2 hầm để xe, 1 tầng căn hộ sân vườn, 7 tầng căn hộ Duplex, và 11 tầng căn hộ chuẩn. Tổng diện tích đất của dự án là 4000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 55.000 m2. Điểm nhấn của dự án là hồ bơi và khu tiểu cảnh nằm ngay trên sân thượng của dự án, cư dân dự án chắc chắn sẽ có những giây phút tuyệt vời cùng gia đình khi sinh sống tại đây.

0939 368 567 Đăng Ký