Dự án Venus Luxury có nhiều đối tượng khách hàng quan tâm

Dự án Venus Luxury có nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Chủ yếu đến từ các đối tượng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư dài hạn và đầu tư cho thuê

Trải qua một năm đầy biến động bởi đại dịch Covid, thị trường BĐS đang dần hồi phục nhất là thị trường căn hộ chung cư, nó biểu hiện ở việc nguồn cung thị trường đang ồ ạt tấn công thị trường trên nhiều phân khúc và mức giá của BĐS đang dần về giá trị thực hơn, không còn những bong bóng BĐS như thời kỳ những năm 2007 – 2008, điều này dự báo một thị trường BĐS sẽ phát triển trở lại nhưng sẽ phát triển ổn định và bền vững hơn. Đặc biệt hơn, quận 5 - nơi hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư BĐS cũng như người dân về sinh sống và đầu tư đây sẽ là một cơ hội góp phần cho sự thành công của dự án Venus Luxury. Tuy nhiên, quận 5 cũng là nơi tập trung nhiều dự án BĐS của TP đặc biệt là phân khúc cao cấp, điều đó tạo nên một thách thức không nhỏ cho chủ đầu tư dự án Venus Luxury.

Căn hộ Venus Luxury hiện đang bán với giá hấp dẫn nhất khu vực, chỉ 3 tỷ cho căn 1PN. Thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư, chỉ từ 10%/tháng. trả góp lãi suất 0%.

Dự án hội tụ đủ những tiện ích đẳng cấp, hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thoải mái với hơn 20 tiện ích nội khu như hồ bơi, vườn BBQ, phòng tập gym, thác nhân tạo,khu công viên cây xanh bao quanh khuôn viên căn hộ kèm theo đó dự án Venus Luxury còn thừa hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 3km

Thiết kế đa dạng, thông minh từ 45 – 100 m2 cho các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, giúp khách hàng tận dụng tối đa khuôn viên sử dụng. Phòng bếp được tách biệt liền kề lô gia để cho không gian luôn được thông thoáng. Phòng khách 100% có ban công đón nắng và gió. Phòng ngủ thiết kế thông minh, ấm cúng được trang bị 100% sàn gỗ cao cấp. Phòng vệ sinh với các thiết bị cao cấp của nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường.

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Đối tượng khách hàng chủ yếu của dự án Venus Luxury là:

  • Khách hàng mua để ở và đi làm tại Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 1.
  • Khách hàng là nhà đầu tư dài hạn, mục đích mua nhằm chờ tăng giá để bán vì chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng giám sát rất uy tín nên tiến độ xây dựng sẽ được đảm bảo, căn hộ sẽ được tăng giá theo tiến độ thi công của dự án.
  • Khách hàng mua cho thuê với mục đích chính là bảo toàn nguồn vốn trong thời kì lạm phát cao hơn lãi suất tiết kiệm.
Mặt bằng căn hộ dự án Venus Luxury quận 5
Mặt bằng căn hộ dự án Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký