Dự án Venus Luxury Căn hộ phân khúc cao cấp vừa được công bố bởi Vietcomreal

Dự án Venus Luxury vừa được công bố bởi chủ đầu tư Vietcomreal trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp khan hiếm nguồn cung căn hộ hạng sang.

Theo thống kê của Bộ xây dựng, giá căn hộ tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh tại thời điểm tháng 2 năm 2021 đã tăng 3-4% so với tháng 12 năm 2021. Gần như các căn hộ có giá 2 tỷ đã biến mất trên thị trường. Các căn hộ phân khúc bình dân đã tăng giá và có mức giá mà chỉ có các căn hộ thuộc phân khúc sở hữu, trong khi đó tiện ích và vị trí lại thua kém so với các căn hộ trung cấp trước đây. Theo như ghi nhận, các căn hộ phân khúc giá rẻ tăng mạnh nhất tiếp theo đó là phân khúc trung cấp và phân khúc căn hộ cao cấp.

Năm 2020 có nhiều dự án mới được triển khai trên địa bàn TP.HCM, chủ đầu tư của các dự án này đều mạnh dạn đầu tư xây dựng với chất lượng cao, trang thiết bị hạng sang thiết lập mức giá rất cao thuộc phân khúc cao cấp có mức giá trên 50 triệu đồng/m2. Trong khi đó không có bất cứ căn hộ nào có mức giá dưới 35 triệu/m2 được triển khai, mặc cho nhu cầu về phân khúc này đang là rất lớn. Với mức giá trên 35 triệu/m2 thì hầu như các gia đình có tài chính hạn chế đều không có khả năng chi trả nếu như không muốn nói là giá căn hộ lớn hơn 20 lần thu nhập hàng năm của mỗi hộ gia đình.

Lý giải cho nguyên nhân này có thể thấy là do chính sách hạn chế nguồn cung căn hộ trong 2 năm trở lại đây cũng như việc găm hàng chậm triển khai dự án dù đã đầy đủ giấy tờ pháp lý của một số chủ đầu tư. Bên cạnh đó là mức lợi nhuận của việc đầu tư và phát triển các dự án căn hộ phân khúc gia rẻ được đánh giá là không hấp dẫn, khiến nhiều doanh nghiệp không mặ mà. Mặc dù đã có một số chính sách hỗ trợ của các cơ quan nhà nước nhưng đến nay vẫn chưa thực sự có hiệu quả. 

Trong năm 2021, nếu xét về khu vực các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 5, quận 4 thì có rất ít các dự án được đưa vào kế hoạch triển khai của các doanh nghiệp bất động sản ngoại trừ dự án Venus Luxury của chủ đầu tư Vietcomreal.

Dự án Venus Luxury được xây dựng và phát triển bởi thương hiệu bất động sản Vietcomreal. Một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản căn hộ. Dự án Venus Luxury có quy mô 345 căn hộ và shophouse, được đánh giá cao bởi vị trí thuận lợi cũng như hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản và đồng bộ. Chất lượng căn hộ Venus Luxury cũng là một điểm mạnh khi nói về dự án khi các trang thiết bị và nội thất trong căn hộ được chọn lựa và xem xét cẩn thận. Ngoài ra dự án cũng được sự bão lãnh về mặt tài chính bởi ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank. Chính điều này đã tạo nên sự yên tâm của nhiều khách hàng về tiềm lực và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5 vừa được chủ đầu tư Vietcomreal công bố ra thị trường
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5 vừa được chủ đầu tư Vietcomreal công bố ra thị trường

Với phương châm “trao giá trị - nhận niềm tin”, dự án Venus Luxury quận 5 đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là cộng đồng người hoa sinh sống và kinh doanh sầm uất tại nơi đây. Trao đổi với chị Ngọc, một người chuyên kinh doanh thuốc Đông y ở quận 5 cho biết: “Bản thân mình lựa chọn dự án Venus Luxury bởi vì nó rất gần với của hàng thuốc của gia đình mình, điều này sẽ giúp mình tiết kiệm thời gian hơn trong việc di chuyển và có thể dành nhiều thời gian hơn cho ông xã và chăm sóc con cái. Đặc biệt là con giá út của mình năm nay đã vào lớp một nên mình muốn dành thời gian nhiều hơn cho bé, đồng thời cũng muốn tạo một môi trường sống lành mạnh và hiện đại, tạo điều kiện cho sự phát triển của các con sau này”.

Tọa lạc ngay số 66 Tân Thành Quận 5, dự án Venus Luxury chắc chắn sẽ là một căn hộ, một ngôi nhà mơ ước dành cho các đối tượng khách hàng muốn tận hưởng một cuộc sống an toàn, an ninh, yên tĩnh và trên hết đó là sự tiện nghi, thoải mải khi các nhu cầu trong cuộc sống hàng hàng của mỗi cư dân đều được đáp ứng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi trên cao, công viên, khu tiểu cảnh, khu mua sắm, khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, gym, yoga…

 

0939 368 567 Đăng Ký