Dự án Venus Luxury căn hộ khẳng định vị thế của chủ đầu tư Vietcomreal

Dự án Venus Luxury là căn hộ cao cấp giúp chủ đầu tư Vietcomreal khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án căn hộ.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, quan điểm về việc đầu tư phát triển căn hộ đã có nhiều thay đổi. Các căn hộ không chỉ đơn giản là nơi để ở mà còn phải thỏa mãn được các nhu cầu ngày khắt khe của khách hàng như: môi trường sống xung quanh căn hộ như thế nào, tiện ích căn hộ có đầy đủ và thật sự tiện nghi, sự an toàn và an ninh của các thành viên trong khu căn hộ chung cư được đảm bảo ra sao… Điều này đòi hòi một sự nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc, có bài bản đến từ phí các chủ đầu tư dự án căn hộ. 

Các chủ đầu tư căn hộ phải nhận ra và làm thoản mãn những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc “căn hộ thoản mãn mong muốn” mà còn phải khơi gợi, định hướng trong việc tạo nên những nhu cầu phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay. Và quá trình phải luôn luôn được diễn ra ngay cả khi khách hàng đã xuống tiền mua căn hộ và nhận bàn giao căn hộ. Không thể vì lý do khách hàng đã nhận bàn giao căn hộ là phía chủ đầu tư đã hết trách nhiệm mà thiếu đi sự quan tâm. Thực hiện được những điều này chắc chắn sẽ tạo nên uy tín và giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh căn hộ tạo dựng nên thương hiệu và định vị được hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.

Dự án Venus Luxury là dự án căn hộ cao cấp có vị trí ngay trung tâm quận 5. Đây là dự án được chủ đầu tư Vietcomreal đầu tư bài bản và đồng bộ về mặt hạ tầng cũng như các tiện ích đẳng cấp. Đến với dự án căn hộ Venus Luxury quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tiện nghi bởi môi trường sống năng động, thân thiện với thiên nhiên với hơn 1.000 m2 diện tích dành cho khuôn viên xanh và khu tiểu cảnh. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn và an ninh trong căn hộ cũng được đảm bảo bởi đội ngũ quản lý dự án đến từ những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Đây là điều kiện tiên quyết để giúp chủ đầu tư và cộng đồng dân cư có tiếng nói chung, giúp hình thành nên một môi trường sống chuẩn mực và văn minh. Đảm bảo an toàn các thành viên trong gia đình tránh khỏi những tác động xấu, tiêu cực của môi trường cung quanh.

Phối cảnh của dự án Venus Luxury - căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vietcomreal tại quận 5
Phối cảnh của dự án Venus Luxury - căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vietcomreal tại quận 5

Vietcomreal khẳng định vị thế dẫn đầu với dự án Venus Luxury 

Sự xuất hiện của dự án Venus Luxury trong thời gian này như một luồng gió mới vào thị trường căn hộ cao cấp đang ngày một khan hiếm ở khu vực trung tâm thành phố HCM. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia bởi chất lượng xây dựng và giá bán hấp dẫn. Dự án căn hộ Venus Luxury là dòng sản phẩm căn hộ kế thừa và phát huy những tinh hoa mà chủ đầu tư dự án Vietcomreal đúc kết trong một thời gian dài hoạt động. Điều này cho thấy tinh thần cầu tiến, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc trong việc dem những giá trị tốt nhất, tinh hoa nhất đến với quý khách hàng. Những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong hơn 17 năm nay.

Với quy mô 340 căn hộ được triển khai trên diện tích đất xây dựng 4.000 m2, dự án Venus Luxury tạo nên sức hút cực kỳ lớn đối với những tín đồ ưu thích sự sáng tạo và hoàn mỹ trong thiết kế. Dự án có 3 dòng căn hộ chính: căn hộ chuẩn, căn hộ sân vườn và căn hộ thông tầng. Trong đó căn hộ Duplex và căn hộ sân vườn chiếm trọn tình cảm của mọi khách hàng bởi việc kết hợp các yếu tố kiến trúc hiện đại và cổ điển lại với nhau. Tạo nên một siêu phẩm căn hộ không thể bỏ qua, đáp ứng cả nhu cầu mua ở thực và nhu cầu mua đầu tư của đại đa số khách hàng.

Ngoài mức giá bán canh tranh hơn so với các dự án trong cùng phân khúc, cùng vị trí. Dự án Venus Luxury còn mang đến cho quý khách hàng quan tâm dự án những chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi tuyệt vời. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán mà chủ đầu tư áp dụng cũng rất linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng người mua nhà. Đặc biệt là những quý khách hàng có tài chính tạm thời hạn chế sẽ được sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Vietcombank. Điều này lại một lần nữa khẳng định được tiềm lực tài chính cũng như khả năng cảu chủ đầu tư trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Đặc biệt là các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nằm tại ngay trung tâm có vị trí thuận lợi giống như dự án Venus Luxury quận 5.

 

0939 368 567 Đăng Ký