Dự án Lotus Apartment

Trong khoảng thời gian từ 2012 đến nay, thị trường bất động sản tại khu vực Quận 11 tập trung chủ yếu ở phân khúc căn hộ để bán, tiêu biểu là hai dự án nổi bật nhất : dự án căn hộ Lotus Apartment và dự án chung cư Tân Phước.

Tọa lạc tại số 262/20 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11,, Căn hộ Hoa Sen có vị trí thuận lợi ngay cổng công viên Đầm Sen (ngã tư Ông Ích Khiêm và Lạc Long Quân), với 2 lối vào lộ giới 10m là 262 Lạc Long Quân và 73 Ông Ích Khiêm. Nơi đây dễ dàng cho việc di chuyển của người dân qua các quận trung tâm thành phố.  Trong bán kính 1,5km quanh dự án căn hộ Lotus Apartment là 4 đại siêu thị: Coop mart, Lottle Mart, Big C và siêu thị Sài Gòn. Hơn nữa, dự án còn thuận tiện đi đến các tiện ích quan trọng khác như: KDL Đầm Sen, TDTT Phú Thọ, bệnh viện Trưng Vương…
Hình 6: Tiện ích xung quanh dự án Lotus Apartment.

Dự án gồm nhiều loại căn hộ với giá cả và diện tích rất đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lụa chọn phù hợp với nhu cầu cuộc sống: 
Bảng 1: Bảng thống kê số lượng, diện tích căn hộ dự án Lotus Apartment.
MÃ CĂN HỘ DIỆN TÍCH SỐ LƯỢNG
A 71,28m2 34
B 63,43m2 68
B1 64,07m2 102
B2 64,03m2 34
C 94,52m2 17
TỔNG CỘNG 255

Phương thức thanh toán linh động, được hỗ trợ vay ưu đãi từ nhà đầu tư.
- Đợt 1: 10% giá trị hợp đồng, ngay khi ký hợp đồng.
- Đợt 2: 20% giá trị hợp đồng, ngay khi công trình tổ chức cất nóc.
- Đợt 3: 20% giá trị hợp đồng, sau đợt 2 hai tháng.
- Đợt 4: 45% giá trị hợp đồng và 2% giá trị hợp đồng về phí bảo trì theo luật định, khi nhận bàn giao căn hộ.
- Đợt 5: 5% giá trị căn hộ, khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.
• Nhược điểm:
Dự án tọa lạc tại ví trí vàng ở Quận 11, tầm nhìn của dự án vô cùng thoáng khi dự án nằm đối diện với công viên rộng lớn Đầm Sen. Tuy nhiên, đây là vị trí thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tại các tuyến đường Lạc Long Quân, Lãnh Bình Thanh,... ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và đời sống của người dân sống trong khu vực này. Nhất là tuyến đường Lạc Long Quân còn phải đối mặt với tình trạng ngập nước vào mỗi đợt triều cường và mưa lớn.
 Dự án chung cư Tân Phước:
• Ưu điểm
Trước tiên, nói về vị trí, căn hộ tân phước là một dự án căn hộ Quận 11, tọa lạc ngay vị trí vô cùng đẹp với bốn  mặt tiền, với mặt tiền chính hướng ra đường Lý Thường Kiệt, đường Vĩnh Viễn, đường Tân Phước và đường Lý Nam Đế, trong đó đường Lý Thường Kiệt là một trục đường lớn và kết nối trực tiếp với nhiều đường lớn kết nối nhiều quận trong Thành phố Hồ Chí Minh như đường 3/2, đường đại lộ Đông Tây, Đường Hồng Bàng, và còn nhiều tuyến đường khác nữa mà có thể giúp cho việc di chuyển giao thông từ căn hộ Tân Phước đến bất kì 1 quận nào trong thành phố đều trở lên vô cùng thuận tiện.

Một số thông tin về Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Về giá bán căn hộ Tân Phước, với vị trí đắc địa, ngay trung tâm Quận 11, sở hữu một vị thế vàng nhưng giá bán của căn hộ Tân Phước lại vô cùng cạnh tranh, với giá bán chỉ từ 23- 27 tr/m2. Ngoài ra, với thiết kế căn hộ là diện tích nhỏ nên căn hộ có tổng giá trị rất vừa với đại đa số các hộ gia đình hiện nay.
Công tác marketing sản phẩm của chủ đầu tư rất tích cực. Thông tin của dự án được cung cấp đầy đủ, hình ảnh trong từng giai đoạn thi công xuất hiện liên tục. Do đó, dự án chung cư Tân Phước được xem là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trong phân khúc căn hộ trung cấp. Chính sách ưu đãi đối với khách hàng vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều sự chú ý:
Chương trình chiết khấu giá bán căn hộ Tân Phước. Hiện nay chủ đầu tư đang đưa ra trương trình chiết khấu cho khách hàng mua căn hộ Tân Phước khi thanh toán vượt tiến độ như sau:
- Thanh toán đợt 1: 50% tổng giá trị căn hộ, chiết khấu 1% tổng giá trị căn hộ
- Thanh toán đợt 1:  70% tổng giá trị căn hộ, chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ
- Khách hàng thanh toán đợt 1, vượt tiến độ theo quy định thì số tiền thanh toán vượt mỗi đợt sẽ được tính lãi suất 10%/năm để làm cơ sở chiết khấu cho khách hàng được trừ trực tiếp vào tổng giá bán căn hộ.
Ngân hàng hỗ trợ: Hiện tại chủ đầu tư đã ký hợp liên kết với ngân hàng chính là Vietinbank.Chủ đầu tư căn hộ Tân Phước và ngân hàng  Vetinbank luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong chính sách vay vốn. Đối với dự án căn hộ chung cư Tân Phước, đảm bảo chính sách cho vay của Vietinbank luôn tốt nhất so với những ngân hàng khác đang có hoạt động cho vay trong lĩnh vực  nhà ở thương mại .Chỉ với lãi suất 8%/năm, thời gian vay kéo dài lên đến 15 năm.
Quỹ đất dành cho khuôn viên cây xanh, giao thông - sân bãi lên đến 62.96% mang đến cho chủ nhâncăn hộ chung cư Tân Phước một không gian thoáng mát, xanh tươi.
• Nhược điểm:
Cũng tương tự dự án Lotus Apartment, với một vị trí ở khu vực trung tâm sầm uất như thế thì căn hộ Tân Phước không thể tránh khỏi tình trạng xe cộ đông đúc vào giờ cao điểm, đặc biệt là tuyến đường trung tâm Lý Thường Kiệt.
Cơ sở hạ tầng cấp thoát nước tại Quận 11 luôn là một điểm yếu đối với các dự án tại khu vực này. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho các bất động sản tại khu vực Quận 11 có giá thấp hơn so với quận lân cận như Quận 10. Theo báo cáo của trung tâm chông ngập nước Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2014 các tuyến đường có khả năng bị ngập do mưa và triều cường ở Quận 10 chỉ có một đó là đường Trần Nhân Tôn (vị trí từ Hòa Hảo đến Hùng Vương) thì ở Quận 11 có đến tám tuyến đường có nguy cơ bị ngập, đó là các tuyến đường: Hòa Bình, Tân Hóa, Hồng Bàn, Tôn Thất Hiệp, 3 tháng 2, Lãnh Bình Thăng, Tuệ Tĩnh, Nguyễn Chí Thanh.
 

0939 368 567 Đăng Ký