Dự án căn hộ Venus Luxury có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp ra sao

Dự án Venus Luxury là dự án căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm quận 5. Khi mua bán căn hộ thuộc dự án Venus Luxury, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình đến từ đội ngũ tư vấn viên.

Thị trường căn hộ hiện nay đang trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ khi mà các chỉ số kinh tế vĩ mô của nền kinh tế cũng như các chỉ số vi mô trong ngành bất động sản căn hộ đang có những chuyển biến tích cực. Đây sẽ là cơ hội rất lớn đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản căn hộ nói riêng và cả nền kinh tế chung.

Cơ hội luôn đi kèm thách thức; thật vậy, hoạt động kinh các dự án căn hộ nước ta so với các nước phát triển trên thế giới còn rất non trẻ, trải qua 23 năm từ khi các cơ chế pháp lý cho phép chuyển nhượng đất đai và 10 năm khi lĩnh vực kinh doanh căn hộ hình thành trong tương lai chính thức được quy định rõ ràng trong các văn bản pháp luât, thị trường căn hộ nước ta có những phát triển mạnh mẽ và to lớn, tuy nhiên vẫn còn đó những bài toán nan giải cần khắc phục.

Tính chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh luôn luôn là thách thức đối với sự phát triển thị trường căn hộ đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập kinh tế sâu rộng như ngày nay.

Bên cạnh đó, nghiệp vụ tư vấn mua bán căn hộ là một nghiệp vụ mang trong mình sứ mệnh quan trọng khi nó mang khoảng cách giữa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm căn hộ, nó là chất xúc tác quan trọng trong quá trình phát triển đi lên của một thị trường căn hô sơ cấp.

Tình trạng thiếu chuyên nghiệp và đạo đức của những người hoạt động trong lĩnh vực môi giới căn hộ vẫn phổ biến bất chấp những khắc phục mang tính tích cực của nhà nước trong hoạt động này,vẫn còn đó tình trạng hoạt động “cò” vì thiếu kiến thức mà tư vấn sai lệch cho khách hàng cũng như việc các nhà môi giới tiếp tay cho giới đầu cơ dẫn đến thiệt hại cho những người mua căn hộ cũng như uy tín của các chủ đầu tư dự án căn hộ, hay các hình thức chào bán căn hộ mang tính chất ăn “xổi” mà không có các định hướng lâu dài.

Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn viên của dự án căn hộ Venus Luxury ra đời nhằm mục đích mang đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn về hoạt động đầu tư và phát triển căn hộ với việc ứng dụng những lý luận, quan điểm cơ sở về hoạt động mua bán căn hộ được các chuyên gia trong và ngoài nước công nhận, cùng với đó là cách thức vận dụng những kiến thức đó vào thực tế như thế nào, bên cạnh đó là những khảo sát, phân tích, đánh giá về hoạt động mua bán căn hộ Venus Luxury. Bên căn đó là cung cấp thông tin cho khách hàng về một số công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án Venus Luxury - Vietcomreal lên nhận giải thưởng về đầu tư và phát triển bất động sản năm 2018
Chủ đầu tư dự án Venus Luxury - Vietcomreal lên nhận giải thưởng về đầu tư và phát triển bất động sản năm 2018

Khách hàng quan tâm về dự án Venus Luxury sẽ nhận được những tư vấn, phân tích, đánh giá về dự án Venus Luxury. Dự án căn hộ Venus Luxury sẽ là dự án trọng điểm được nhắc đến trong năm 2021 của chủ đầu tư Vietcomreal tại thị trường căn hộ quận 5.

Khi đến với dự án Venus Luxury quận 5, quý khách hàng quan tâm dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về dự án đến từ đội ngũ kinh doanh chủ đầu tư dự án

  • Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh dự án Venus Luxury quận 5. Các đối tác và đơn vị nào đang hợp tác với chủ đầu tư dự án trong việc phát triển và được phép chào bán căn hộ Venus Luxury trên thị trường.
  • Đề ra giải pháp, giải quyết những khó khăn của khách hàng quan tâm đếm dự án Venus Luxury như vay vốn ngân hàng, các chính sách ưu đãi, cũng như các yêu cầu về việc thay đổi một số vị trí nhỏ trong căn hộ.
  • Giúp khách hàng hiểu rõ quy trình mua bán căn hộ Venus Luxury của chủ đầu tư Vietcomreal, cũng như các thủ tục giấy tờ cần thiết khi đặt cọc, ký hợp đồng mua bán hay các quy trình nhận bàn giao căn hộ.
  • Cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ về dự án cũng như thực trạng tình hình mua bán căn hộ Venus Luxury, những căn hộ nào đã được bán những căn hộ nào đang còn hàng để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Phân tích và đánh giá về dự án Venus Luxury như các phân tích về vị trí, tiện ích, mặt bằng, giá bán và so sánh với các dự án căn hộ khác cùng phân khúc trong khu vực, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn để ra quyết định chính xác nhất.
  • Tư vấn chọn căn hộ ưng ý nhất cũng như cung cấp các giấy tờ pháp lý về dự án Venus Luxury, giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng pháp lý cũng như những cơ sở pháp lý của việc đầu tư và phát triển dự án Venus Luxury, để khách hàng yên tân hơn khi ra quyết định lựa chọn căn hộ Venus Luxury làm nơi an cư lập nghiệp.
0939 368 567 Đăng Ký