Đơn vị quản lý dự án Venus Luxury: Tác phong chuyên nghiệp, chất lượng Nhật Bản

Đơn vị quản lý dự án Venus Luxury: Tác phong chuyên nghiệp, chất lượng Nhật Bản

Bên cạnh không gian sống, nhiều người mua nhà còn rất quan tâm đến vấn đề quản lý của khu căn hộ. Tại dự án căn hộ Venus Luxury, chúng ta không còn phải lo lắng về chất lượng cuộc sống khi có sự quản lý của PMC – đơn vị có bề dày lịch sử đến từ Nhật Bản.

Hiện nay, chung cư đang là giải pháp tất yếu về vấn đề nhà ở tại các khu đô thị. Tuy nhiên, khách hàng – cư dân sinh sống tại các khu căn hộ vẫn chưa nắm được những vấn đề về đơn vị, chính sách quản lý.

Quản lý chung cư bao gồm những danh mục gì? Quản lý như thế nào? Các tiêu chuẩn quản lý ra sao? v.v.. Có hàng ngàn câu hỏi, hàng vạn lý do để bạn phải lo lắng! Tuy nhiên, khi Venus Luxury hợp tác cùng PMC, mọi điều đó không có gì đáng kể.

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Đơn vị quản lý dự án Venus Luxury là PMC – đứa con lai “gen” trội

PMC được thành lập từ sự kết hợp giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam; và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật Bản. Sự kết hợp mang tính văn hoá và truyền thống Việt – Nhật, PMC hứa hẹn mang đến chất lượng quản lý vượt bậc cho cư dân tại các khu chung cư.

Sự cương nghị và tâm huyết của người Nhật, tính tình ôn hoà và uyển chuyển của người Việt,… tất cả đều được thể hiện trong mỗi nhân sự của bộ máy quản lý tại PMC.

Trong công tác của mình, PMC không những cam kết mang lại cuộc sống an toàn, văn minh và hiện đại cho cư dân mà còn là đơn vị giải quyết những vấn đề phát sinh giữa chủ đầu tư và khách hàng. Với những giá trị cốt lõi: công tâm, vượt qua thách thức, tôn trọng, không thoả hiệp với chất lượng và cân bằng cuộc sống; PMC đang ngày càng lớn mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Venus Luxury: Không gian Singapore, chất lượng Nhật

Chung cư Venus Luxury tái hiện cuộc sống Singapore ngay giữa lòng Sài Gòn với những thiết kế, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp. Kết hợp với đơn vị quản lý PMC, chất lượng Nhật Bản càng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của mỗi cư dân tại dự án Venus Luxury

Mang phong cách làm việc từ Nhật Bản đến với Việt Nam, PMC luôn nỗ lực trong công tác quản lý với những cam kết:

  • Bảo đảm an toàn: liên tục thực hiện công tác giám sát nhà thầu trong các chương trình bảo dưỡng, ngăn chặn kịp thời những rủi ro cho khu căn hộ.
  • Kiểm soát chi phí chặt chẽ: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.
  • Cam kết chất lượng: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản của dân cư.

Giờ đây, dưới sự quản lý của PMC, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Mỗi ngày tại Venus Luxury sẽ là một ngày vui, bởi bạn chỉ cần tận hưởng cuộc sống, còn mọi chuyện cứ để PMC lo! Bạn muốn trải nghiệm phong cách quản lý chuyên nghiệp mang chất lượng Nhật Bản? Bạn muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong không gian Singapore giữa Sài Gòn? Chúng tôi đang đợi bạn!

0939 368 567 Đăng Ký