Định vị thương hiệu đối với dự án căn hộ Venus Luxury

Nhiệm vụ định vị một sản phẩm căn hộ là phải phát hiện những điều khác biệt về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự và hình ảnh có thể tạo ra được để phân biệt với đối thủ cạnh tranh.

Đối với dự án căn hộ Venus Luxury chúng ta sẽ định vị dự án là tạo sự khác biệt cho sản phẩm và dịch vụ của dự án. Có bốn cách tạo đặc điểm khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của một công ty đó là tốt hơn, mới hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. Đối với dự án Venus Luxury sẽ vận dụng hết 4 đặc điểm này để tạo ra sự khác biệt cho dự án:

Tốt hơn: Dự án căn hộ Venus Luxury được đầu tư bởi công ty bất động sản Vietcomreal. Chủ đầu tư dự án là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản căn hộ với các dự án nổi trội như Viva Riverside, Riva Park. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư dự án có một nguồn lực tài chính vững mạnh, đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ. Trong thị trường bất động sản hiện này thì việc dự án được xây hoàn thiện là điều tốt nhất đối với khách hàng.

Nhanh hơn: nhiều dự án khởi công cùng thời điểm với dự án Venus Luxury, có dự án bị treo, có dự án chậm tiến độ. Nhưng hiện nay dự án căn hộ Venus Luxury đã cất nóc, đang trong giai đoạn hoàn thiện. Theo đúng thời gian của kế hoạch thì tháng 1/2022 đã được hoàn thiện. Tốc độ xây dựng của dự án khá nhanh chóng.

Rẻ hơn: So mặt bằng giá chung của thị trường thì dự án căn hộ Venus Luxury có giá cao hơn, tuy nhiên xét về khả năng sinh lời trong tương lai thì dự án có giá hợp lý. Tất cả những tiện ích mà dự án mang lại sẽ đem lại giá trị cao cho căn hộ mà khách hàng đã mua trong tương lai.

Chiến lược về giá căn hộ Venus Luxury 

 1. Với dự án căn hộ Venus Luxury chủ đầu tư đã cam kết với nhân viên môi giới là phí môi giới 2%. Thưởng nóng 5.000.000VNĐ để động viên tinh thần bán hàng của nhân viên.
 2. Những chính sách bán hàng của chủ đầu tư “tặng ngay thẻ Visa cho chủ căn hộ”, thanh toán 60% nhận nhà, còn lại thanh toán 2 năm không lãi suất, chiết khấu tới 6%, cùng với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi của chư đầu tư…
 3. Để tăng sức hấp dẫn khi mua căn hộ căn hộ Venus Luxury thực hiện chiết khấu lại cho khách hàng 0.2% trên tổng giá trị căn hộ.
 4. Khuyến khích những khách hàng đã mua căn hộ Venus Luxury có người quen có nhu cầu mua căn hộ nên giới thiệu dự án mà họ đã mua sẽ chia cho người khách giới thiệu là 0.3% trên giá trị toàn căn hộ.
 5. Cập nhập liên tục tốc độ xây dựng của dự án để tạo những cái nhìn mới cho dự án, tạo lòng tin cho khách hàng. Cập nhập trên website của công ty

Chiến lược chiêu thị đối với dự án Venus Luxury

Nhằm kiến tạo, dẫn dắt nhu cầu của khách hàng về dự án căn hộ Venus Luxury. Kích thích khách bằng cách thuyết phục và thúc đẩy khách hàng mua căn hộ. Tạo sự thỏa mái về mặt tâm lý cho khách hàng khi mua căn hộ. Duy trì và phát triển tốc độ bán hàng một cách tốt nhất.Xây dựng và củng cố hình ảnh, uy tín của dự án.

Thực hiện trọn gói các công việc như quảng cáo, PR, Event, Marketing trực tiếp, marketing online, chăm sóc khách hàng, duy trì liên kết với chủ đầu tư và các đối tác khác.

Chiến lược chiêu thị cụ thể:

Nâng cao tần suất marketing - môi giới, event của dự án Venus Luxury vào những thời điểm quan trọng như

Tần suất quảng cáo phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính của chủ đầu tư dự án, nhận định về thời điểm quảng cáo nào là thích hợp và tình hình cung cầu thị trường. Tần suất quảng cáo nhiều hơn vào các thời điểm:

 • Trước một thời gian xây dựng xong phần móng cọc tường vây của dự án căn hộ Venus Luxury bắt đầu chuẩn bị chào bán, tung dự án ra thị trường.
 • Hoàn thành khối thương mại, tầng 10, tầng 20, tầng 30 của khối căn hộ.
 • Dự án hòan thành phần thô, cấp nóc dự án
 • Khi tốc độ bán sản phẩm nhanh và chỉ còn một vài căn hộ của dự án còn trống.

Các kênh chiêu thị

Dự án căn hộ Venus Luxury là dự án được phân phối từ chủ đầu tư Vietcomreal, thực hiện các kênh chiêu thị đơn giản như: pano, brochure, email, gởi thư quảng cáo, quảng cáo trên các báo truyền thông và báo điện tử, gọi điện thoại, nhắn tin,PR….

Quảng cáo truyền hình TVC (Television commercial): tạo TVC về dự án Venus Luxury bao gồm các thông tin về chủ đầu tư, vị trí dự án, quy mô dự án, tiện ích dự án, thiết kế căn hộ, những tiện ích xung quanh…Nội dung TVC rất đa dạng về hình thức, TVC rất lôi cuốn, hấp dẫn và đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Trình chiếu TVC trên các phương tiện truyền thông như các trang chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube, yahoo hay các trên các trang website.Tại các hội thảo mà chủ đầu tư tài trợ.Trình chiếu tại khu nhà mẫu, tại sàn giao dịch.

Dự án Venus Luxury quận 5
Dự án Venus Luxury quận 5

Quảng cáo trên báo truyền thông với mục tiêu đánh đúng vào phân khúc và tăng độ nhận biết về dự án. Tổ chức quảng cáo trên báo Bản tin doanh nhân trẻ, Thời báo kinh tế Sài Gòn, Thanh niên, Nhịp cầu đầu tư. Chi phí quảng cáo báo truyền thông là rất lớn nên chúng tôi chỉ đăng quảng cáo trong 4 báo và với khối lượng thông tin ít. Chỉ nêu những điểm thu hút khách hàng như giá, chính sách ưu đãi. Mẫu quảng cáo trên báo truyền thông phải thực sự lôi cuốn người đọc.

Quảng cáo ngoài trời với mục tiêu góp phần quảng bá hình ảnh dự án căn hộ Venus Luxury đến khách hàng ở TP HCM và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai. Long An… Vị trí đặt quảng cáo ngoài trời (Pano) ở sàn giao dịch, treo ở ngoài trụ sở công ty, đặt tại những dự án cùng chủ đầu tư, đặt tại dự án.

Yêu cầu vị trí đặt Pano:

 • Người đi đường có thể quan sát thấy dù đi theo bất kỳ chiều nào của dòng lưu thông, chẳng hạn như không bị khuất bởi những góc cua.
 • Tầm cao đặt pano, bảng hiệu đủ cao để người đi đường/khách hàng thấy từ xa, cũng như khi tiến lại gần vẫn có thể đọc được thông tin dễ dàng.
 • Tại các vị trí mà luồng lưu thông ( người đi xe hoặc đi bộ ) chậm lại, dừng lại và có thời gian để quan sát xung quanh.

Vật dụng quảng cáo khác:

 • Brochure nhỏ: đặt các brochure tại các kệ thông tin dự án tại sàn, đồng thời với những ngân hàng, doanh nghiêp mà công ty đã liên kết xin đặt những brochure của dự án căn hộ Venus Luxury tại các quầy thông tin, quầy tiếp tân…
 • Brochure lớn dành cho những khách hàng giữ chỗ, khách hàng tiềm năng.
 • Sa bàn: đặt tại khu căn hộ mẫu. Trong khu căn hộ mẫu phải đặt sa bàn ở trung tâm nơi khách hàng đễ thấy nhất, khoảng không gian xung quang phải rộng, để khách hàng có thể đứng lại và nghe nhân viên môi giới chia sẻ về dự án Venus Luxury.

PR trên báo và tạp chí chuyên ngành với mục tiêu hướng vào khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản. Tạo các bài viết dạng phỏng vấn Doanh nhân, những người có địa vị đưa ra những nhận xét về dự án căn hộ Venus Luxury Tổ chức PR trên các báo: Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, Doanh nhân Sài Gòn

0939 368 567 Đăng Ký