Dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng mua căn hộ Venus Luxury

Dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng mua căn hộ Venus Luxury là nhân tố không thể thiếu của toàn bộ quy trình bán căn hộ Venus Luxury.

Điều này để khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm mà chủ đầu tư Vietcomreal cam kết mang lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ luôn luôn được chăm sóc, quan tâm và chia sẻ khi xuống sống và làm việc tại đây.

Với đặc thù căn hộ Venus Luxury là căn hộ hình thành trong tương lai, nên các dịch vụ hậu mãi sẽ là một quy trình kéo dài từ lúc ký kết hợp đồng căn hộ, tới việc nhắc nhở khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ căn hộ cam kết, hay những điều khoản bồi thường trong trường hợp tiến độ xây dựng Venus Luxury chậm trễ,vv… cho đến khi căn hộ Venus Luxury hoàn thiện và được trao tay tới khách hàng, thì CĐT dự án luôn đồng hành tiếp tục quan tâm, chăm sóc khách hàng như tiềm hiểu liệu căn hộ hoàn thiện có đúng như những gì cam kết trong hợp đồng mua bán hay chưa, liệu KH có muốn thay đổi, chỉnh sửa chi tiết gì trong căn hộ không,vv… 

Dự án Venus Luxury cam kết thực hiện quy trình chăm sóc khách hàng chất lượng, gia tăng tính chuyên nghiệp đạt hiệu quả giao dịch tối ưu. Định kỳ liên lạc để duy trì, bảo dưỡng, sữa chữa, phát triển quan hệ thân thiết và thường cung cấp thông tin cũng như tiếp thị về căn hộ mới.

Một số thông tin về dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Dự án xây dựng khu phức hợp xanh Venus Luxury theo quy hoạch được phê duyệt, là dự án đô thị có quy mô lớn của thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện theo mô hình giao quỹ đất cho chủ đầu tư căn hộ để phát triển hạ tầng cơ sở kỹ thuật một khu đô thị mới và kinh doanh đất đã có hạ tầng cơ sở

Với vị trí địa lý, kinh tế, xã hội thuận lợi, nằm trong khu trung tâm hành chính quận 5, cùng với các dự án khác trên địa bàn quận 5. Dự án căn hộ Venus Luxury tạo ra quỹ nhà ở lớn phục vụ cho mọi đối tượng cư dân Thành phố, kể cả người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Góp phần tích cực cho chương trình giải quyết nhà ở cho các đối tượng dân cư thuộc diện giải tỏa di dời do chương trình phát triển đô thị.

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Dự án căn hộ Venus Luxury còn hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm văn hóa giải trí tại khu vực này, vốn là một khu vực khá phức tạp và tập trung đông dân cư người Hoa, góp phần nâng cao mức sống cũng như cảnh quan cho khu vực hành chính quận 5.

Bên cạnh đó, dự án Venus Luxury cũng còn tồn động nhiều khó khăn cũng như yếu điểm, để khắc phục chúng, Chủ đầu tư Venus Luxury cần phải có những giải pháp và hướng đi đúng. Thứ nhất, hiện nay có một số nghi vấn cho rằng chủ đầu tư căn hộ Venus Luxury đang gặp tình trạng pháp lý chưa minh bạch, do đó, chủ đầu tư nên phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để hỗ trợ khách hàng trong việc công khai tính pháp lý của dự án này

Trở ngại tiếp theo là việc cần điều chỉnh lại rõ thời gian cũng như tiến độ xây dựng căn hộ Venus Luxury nhanh hơn những vẫn đảm bảo chất lượng căn hộ sau khi bàn giao. Cần phải có kế hoạch đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc xây dựng để có thể hoàn thiện căn hộ với các tiêu chuẩn đề ra cũng như đảm bảo an toàn và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, cần có chính sách khen thưởng nhân viên một cách hợp lý.

0939 368 567 Đăng Ký