Đầu tư mua căn hộ Venus Luxury để cho thuê liệu có khả thi?

Để biết rằng việc mua đầu tư căn hộ liệu có khả thi hay không thì cần phải xem xét nhiều vấn đề, nhiều yếu tố và ở các khía cạnh khác nhau, để từ đó rút ra được giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất của tính khả thi khi mua căn hộ để đầu tư cho thuê đó chính là phải chúng ta phải trả lời được câu hỏi, "liệu có tồn tại hay không tiềm năng tăng trưởng của nhu cầu thuê căn hộ ở khu vực quận 5”.

Phân tích nguồn cầu của căn hộ cho thuê Venus Luxury

Dự án Venus Luxury có thể được xem là dự án có nhiều tiềm năng nhất quận 5 hiện nay, bởi vì đây là căn hộ thỏa mãn nhiều tiêu chí về vị trí, mặt bằng, chất lượng căn hộ cũng như giá bán tốt nhất quận 5 hiện nay. Cho nên, các tiêu chí về chất lượng căn hộ như thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, nội thất, giá bán, quy hoạch, và các giải pháp tối ưu hóa căn hộ và sức cạnh tranh của căn hộ Venus Luxury với các căn hộ khác trong khu vực là điều không phải bàn cãi thêm nữa. Điều mà chúng ta cần phải quan tâm nhất ở đây là liệu rằng nguồn cầu về căn hộ cho thuê là như thế nào và tiềm năng của chúng ra sao.

Với vị trí nằm ngay trung tâm quận 5, dự án sun tower nằm ngay cạnh khu dân cư người Hoa đông đúc hay còn được gọi là phố người Hoa tại Sài Gòn, nơi đây còn là nơi làm việc của hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt đây là nơi tập trung lượng chuyên gia nước ngoài đông đảo.

Và với thủ tục pháp lý và các quy định về luật bất động sản thì việc người nước ngoài có thể sở hữu nhà hoặc căn hộ ở Viêt Nam là cực kì rườm rà và phức tạp, bên cạnh nó thói quen văn hóa của người nước ngoài thường là ở nhà thuê nên đây sẽ là nguồn cầu thứ nhất về căn hộ cho thuê. Tiềm năng của nguồn cầu thứ 1 này trong tương lai sẽ ngày càng tăng cao khi mà quý chính sách nhà nước về việc hạn chế các căn hộ ở khu vực nội thành được triển khai vào năm 2021 sẽ kéo theo tình trạng khan hiếm về nhu cầu căn hộ ở quận 5 nói riêng và các quận trung tâm thành phố nói chung.

Mặt bằng tầng một của dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Mặt bằng tầng một của dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

Quận 5 cũng là nơi tập trung đông các bệnh viện và trường đại học, Và hàng năm, khu vực này dự kiến sẽ thu hút được hàng ngàn sinh viên, bác sĩ ở các tỉnh thành khác đến đây học tập và làm việc trong ngắn hạn và trong dài hạn. Dĩ nhiên, đây sẽ là nguồn cầu không thể bỏ qua đối với người đầu tư.

Cùng với việc giao thông hạ tầng được đồng bộ và hoàn chỉnh, các công trình được xây dựng mới sắp được hoàn thiện như tuyến metro số 1 sẽ là nguồn lực to lớn kích thích phát triển nền kinh tế thành phố, nâng cao khả năng thu hút vốn FDI, dẫn đến lượng người dân có nhu cầu nhập cư vào quận 5 sẽ ngày càng tăng lên và nhu cầu về nhà ở sẽ là cực kì cấp bách, đây sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư căn hộ Venus Luxury ăn nên làm ra.

Dựa vào các cơ sở đã phân tích ở trên thì việc mua căn hộ Venus Luxury để cho thuê là hoàn toàn khả thi vì chất lượng căn hộ vượt trội hơn so với các dự án khác và nguồn cầu về căn hộ cho thuê ở quận 5 hiện nay và trong tương lai sẽ tăng cao. Nếu bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi và không biết đầu tư vào kênh nào thì hãy thử tìm hiểu về căn hộ Venus Luxury để có thêm một sự lựa chọn trong việc ra quyết định kinh doanh

0939 368 567 Đăng Ký