Đánh giá các đặc điểm của căn hộ Venus Luxury tại quận 5

Đánh giá nhanh các đặc điểm của căn hộ tại thị trường căn hộ quận 5 chung và dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 nói riêng

Sự khan hiếm của căn hộ quận 5

Sự kham hiếm của lượng cung căn hộ quận 5 trong thời gian vừa qua tạo nên một áp lực rất lớn tới sự phát triển kinh tế và xã hội quận 5. Xét trên khía cạnh kinh tế, việc khan hiếm của căn hộ được lý giải bởi sự kém co giãn cố hữu của nguồn cung căn hộ trên thị trường, việc nguồn cung căn hộ không kịp điều chỉnh kiệp thời để đáp ứng nhu cầu cũng như sự thay đổi của thị trường trong thời gian ngắn là điều tất yếu bởi những lý do sau:

Tổng cung toàn bộ đất đai là cố định, và từ lâu cư dân sinh sống tại quận 5 đã lâu đời. Do đó các khu dân cư đã được định hình. Việc tìm kiếm được những khu đất lớn đủ điều kiện để xây dựng các dự án căn hộ tại quận 5 là điều khó khắn. Nếu có thì công tác giải phóng mặt bằng cũng gặp nhiều trắc trở về việc kinh phí giải phóng lớn. Kéo theo giá bán căn hộ cao, không phù hợp nhu cầu của nhiều người.

Việc xây dựng và phát triển các dự án căn hộ tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Dẫn đến việc khi nhu cầu căn hộ tăng cao nhưng các dự án phải mất trung bình trên 2 năm mới hoàn thành, cho nên không đáp ứng được kịp thời nhu cầu dẫn đến việc khan hiếm căn hộ cục bộ. Thời gian xây dựng một dự án căn hộ chung cư đồng thời nó đòi hỏi phải mất khá nhiều vốn đầu tư nên thị trường cung căn hộ chung cư và trung tâm thương mại không thể đáp ứng kịp thời những thay đổi nhanh chóng cầu BĐS trên hai phân khúc này.

Thời gian giao dịch căn hộ dài, chi phí giao dịch và mua bán căn hộ cao

Do các căn hộ là một tài sản có giá trị cao, nên mọi người khi ra quyết định thường cân nhắc kỹ lưỡng nhiều mặt, đặc biệt là về khía cạnh tài chính. Đồng thời các thủ tục khi thục hiện việc mua cán căn hộ phức tạp và có nhiều giấy tờ con kèm theo. Tuy đã được tình gọn và tạo nhiều thuận lợi từ cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa thật sự có hiệu quả. Chính vì lẽ đó đã dẫn đến Thời gian mua, bán giao dịch dài, chi phí mua, bán giao dịch căn hộ cao.

Đồng thời, chính vì việc thời gian giao dịch căn hộ có sự kéo dài nên tính thanh khoản khi chuyển hóa thành tiền mặt của căn hộ giảm đi. Trung bình việc chuyển đổi căn hộ sang tiền mặt có thời gian là 3 tháng.

Sự can thiệp và quản lý của Nhà nước chặt chẽ.

BĐS nhất là đất đai có tính chất quan trọng đối với đời sống kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của đất nước. Vì thế, Nhà nước có những quy định chặt chẽ về quyền sở hữu cũng như việc tạo lập, sử dụng, chuyển nhượng, kinh doanh, thế chấp, đầu tư BĐS, nghĩa vụ tài chính về BĐS.

Hiện nay, Nhà nước có nhiều quy định, chính sách đổi mới liên quan đến thị trường chung cư như người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam, điều này góp phần làm cho thị trường can hộ chung cư đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp trở nên sôi động hơn. 

Một số thông tin về đặc điểm của Căn hộ Venus Luxury quận 5

Căn hộ Venus Luxury quận 5 được đầu tư bởi chủ đầu tư Vietcomreal và được xây dựng bởi tổng thầu Delta. Dự án với quy mô hơn 55.000 m2 xây dựng dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường khoảng 340 căn hộ, góp phần giảm bớt áp lực về nhu cầu nhà ở tại địa bàn quận 5 trong thời gian tới.

Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết, dự án căn hộ Venus Luxury được nhiều người trong lĩnh vực Bất động sản đánh giá cao bởi lối thiết kế căn hộ thông minh và chuỗi tiện ích trong dự án thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Dự kiến giá bán căn hộ sẽ rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là dự án căn hộ duy nhất được chào bán ra thị trường căn hộ quận 5 trong vòng 4 năm trở lại đây.

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký