Cơ hội đầu tư vào dự án Venus Luxury quận 5 khi thị trường căn hộ ngày càng khan hiếm

Thị trường căn hộ 5 quận nội thành sẽ ngày càng khan hiếm do chủ trương mới của thành phố. Dự án Venus Luxury được mở bán trong thời gian này dự báo sẽ tạo nên sức hút hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Theo đề án “Xây dựng Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2021 – 2030” vừa được phê duyệt của UBND TPHCM. 7. Các quận nội thành như Quận 4, 5, 6, 11 và Quận Phú Nhuận, sẽ hạn chế chấp thuận chủ trương các dự án nhà ở mới, chung cư cao tầng nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tương ứng. Chủ trương này được đưa ra trước thực trạng hệ thống hạ tầng kỹ thuật nhà ở của các khu vực nêu trên hiện chưa được cải tạo, nâng cấp tương xứng, dẫn tới quá tải về hạ tầng chung. Trong khi đó, các khu vực quận nêu trên hiện nay gần như đã quá tải và rất khó để quy hoạch lại để bổ sung hạ tầng, nên việc không cấp mới dự án chung cư cao tầng là cần thiết.

Theo dự báo, trong thời gian tới, thị trường căn hộ quận 5 nói riêng và khu vực trung tâm thành phố nói chung, sẽ trở nên khan hiếm khi nguồn cung dự án mới bị hạn chế theo chủ trương của thành phố. Và tình trạng này sẽ còn kéo dài trong nhiều năm tới. Khả năng cao chủ đầu tư nhiều dự án được cấp phép trước năm 2020 sẽ “ghim hàng” chờ đợi, chưa thực hiện dự án vội nhằm đẩy giá khi thị trường khan hàng.

Dự án Venus Luxury quận 5 sẽ được mở bán vào quý 2 năm 2021

Dự án căn hộ Venus Luxury sẽ tiến hành mở bán sau tết nguyên đán năm 2021 với mức giá dự kiến 65 triêu/m2. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư bất động sản, dự án sẽ tạo nên sức hấp dẫn to lớn đối với các nhà đầu tư căn hộ. Đây được xem là hiện tượng bình thường trong thị trường cung cầu căn hộ. Khi thị trường căn hộ quận 5 trở nên khan hiếm do chủ trương của thành phố sẽ dẫn tới giá căn hộ sẽ tăng cao đột biến. Điều này tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với việc dịch Covid được khống chế khi vacxin được phổ biến, nền kinh tế hồi phục lại. Dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ chảy vào các kênh đầu tư như bất động sản, chứng khoán. Dẫn đến nhu cầu căn hộ sẽ tăng cao trong năm tới.

Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5 là dự án do chủ đầu tư Vietcomreal phát triển và đầu tư. Dự án có quy mô hơn 350 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.300 ngàn người sinh sống tại quận 5. Dự án được đánh giá cao bởi chuỗi tiện ích cao cấp, phong cách và ý tưởng thiết kế sáng tạo, đội ngũ phát triển và chủ đầu tư dự án Venus Luxury là các doanh nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường.

Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury Quận 5

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Venus Luxury quận 5

0939 368 567 Đăng Ký