Chủ nhân căn hộ Venus Luxury không nên thực hiện các hành vi này

Trong công tác PCCC ở dự án căn hộ Venus Luxury, các hành vi dưới đây bị nghiêm cấm thực hiện bởi nguy cơ gây cháy nổ là rất cao. Nắm rõ các lưu ý này giúp khách hàng sở hữu căn hộ cẩn trọng và an toàn hơn trong lúc sinh sống tại đây.

Quý khách hàng không nên thực hiện các hành vi dưới đây, hoặc phát hiện khách vãng lai hay cư dân của căn hộ khác đang thực hiện các hành vi này thì có thể tiến hành nhắc nhở, nếu không thì vui lòng liên hệ ngay bảo vệ đang trực hoặc ban quản lý căn hộ Venus Luxury để xử lý. Sau đây là các hành vi bị nghiêm cấm:

 1. Cố ý gây cháy, nổ làm tổn hại đến tính mạng, sức khỏe con người, gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, cơ quan tổ chức và cá nhân.
 2. Báo cháy giả.
 3. Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, bảo quản, sử dụng, mua bán trái phép chất nguy hiểm về cháy nổ, vi phạm nghiêm trọng các quy định về quản lý, sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, các tiêu chuẩn PCCC đã được nhà nước quy định.
 4. Làm hư hỏng, tự ý thay đổi, di chuyển phương tiện, thiết bị PCCC, biển báo, biển chỉ dẫn, biển thoát nạn.
 5. Để các chất cháy nổ gần nguồn lửa, nguồn nhiệt.
 6. Nghiêm cấm đốt vàng mã trong nhà chung cư, phải mang đốt nơi quy định của tòa nhà.
 7. Nghiêm cấm đun than tổ ong, bếp dầu hỏa, bình ga công nghiệp trong tòa nhà. Nghiêm cấm vứt nguồn vật liệu gây cháy vào nơi để rác thải như: mẩu thuốc lá còn đang cháy, các vật dễ cháy như xốp, cao su, bật lửa gas, bao diêm ...
 8. Nghiêm cấm thay đổi các thiết bị phòng cháy chữa cháy như đầu báo cháy, đầu báo khói,
  đầu báo rò rỉ khí gas...
 9. Cấm mang chất dễ cháy, dễ nổ vào khu vực của Tòa nhà Venus Luxury
 10. Sử dụng máy phát điện cá nhân/Sử dụng điện quá tải hoặc trái với các quy định của công ty điện lực hay của Ban Quản lý Dự Án có thể gây chập điện, cháy, nguy hiểm hoặc rủi ro cho dự án Venus Luxury.

Chủ sở hữu căn hộ Venus Luxury cũng nên lưu ý do cửa cầu thang thoát hiểm là cửa tăng áp phục vụ cho công tác thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, nên yêu cầu các cửa ra vào cầu thang thoát hiểm luôn phải đóng, cư dân dự án Venus Luxury không được tự ý chèn vật cản để mở cửa, nếu cố tình vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

Trên đây là một số lưu ý về các hành vi bị nghiêm cấm về công tác PCCC trong dự án căn hộ Venus Luxury quận 5. Hy vọng những thông tin trên sẽ được quý khách hàng tuân thủ đầu đủ nhằm tạo nên một môi trường sống an toàn cho bản thân, gia đình và cho toàn thể cộng đồng cư dân nói chung.

Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
Dự án căn hộ Venus Luxury Quận 5
0939 368 567 Đăng Ký