Chủ đầu tư dự án Venus Luxury là ai

Dự án Venus Luxury có chủ đầu tư là công ty bất động sản Tân Thành. Dự án có quy mô 22 tầng, là dòng căn hộ cao cấp được chủ đầu tư dự án công bố ra thị trường căn hộ trong thời gian gần đây.

Công ty Bất động sản Tân Thành là đại diện về mặt pháp lý trên tất cả giấy tờ liên quan đến dự án Venus Luxury. Là một công ty con của thương hiệu Bất động sản Vietcomreal, công ty được thành lập với mục đích tạo sự thuận lợi trong vấn đề quản lý, điều hành và phát triển dự án Venus Luxury Quận 5.

Thông tin tổng quan về dự án Venus Luxury:

 • Tên dự án: Venus Luxury
 • Vị trí: Số 66 Tân Thành Phường 12 Quận 5 TP HCM
 • Tổng diện tích đất: 4000 m²
 • Quy mô: 55.000 m2, 1 tòa tháp, 22 tầng
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Mảng xanh: 2000m2
 • Sản phẩm: 383 căn bao gồm cả căn hộ và Shop house
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Chủ đầu tư: Công Ty Tân Thành - Vietcomreal
 • Đơn vị xây dựng: Delta
 • Phát triển dự án: Vietcomreal
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh tổng thể dự án Venus Luxury quận 5

Chủ đầu tư Venus Luxury - Vietcomreal là ai

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh trên thị trường, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Vietcomreal ngày càng trở nên thân thiết với nhiều người, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư. Một số dự án tiêu biểu và nổi bật tạo tiếng vang lớn những năm gần đây của Vietcomreal có thể kể đến là Căn Hộ Viva Riverside quận 6, Căn Hộ Riva Park Quận 4, Dự án Charmington Iris Quận 4, Dự án Venus Luxury Quận 5.

Dự án căn hộ Venus Luxury quận 5 là một đứa con tinh thần được Vietcomreal kết tinh từ sự đam mê sáng tạo và chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét. Với tâm huyết kiến tạo nên những công trình với thiết kế thân thiện. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp là những giá trị khác biệt mà công ty mong muốn mang đến cho cộng đồng, xã hội.

Đồng hành với việc phát triển và đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản hiện nay, Chủ đầu tư Venus Luxury  luôn chú trọng vào trách nhiệm của mình với khách hàng và đối tác, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong quá trình hợp tác và hợp tác lâu dài. Song song đó, Chủ đầu tư Venus Luxury còn chú trọng vào đội ngũ cán bộ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân và tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vietcomreal đón nhận giải thưởng: THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM NĂM 2018
Vietcomreal đón nhận giải thưởng: THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM NĂM 2018

Lý do phát triển dự án Venus Luxury của Chủ đầu tư Vietcomreal

Dự án Venus Luxury quận 5 là một món quà đầy ý nghĩa đối với bản thân đội ngũ công ty. Nó thỏa ước muốn bấy lâu nay của đội ngũ sáng lập, đó là mang lại một ngôi nhà đúng nghĩa, một nơi an cư lạc nghiệp danh cho quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành lựa chọn thương hiệu Vietcomreal trong hơn 10 năm nay.

Bên cạnh đó, Venus Luxury là dự án khẳng định năng lực, tiềm lực, uy tín của công ty đối với lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Qua đó, góp thành cải thiện diện mạo của thành phố trong giai đoạn phát triển thần tốc hiện nay.

 

0939 368 567 Đăng Ký