Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Venus Luxury

Ngày 29/02/2021, tại Tp.HCM, chủ đầu tư Vietcomreal công bố chương trình “Hái khế vàng, trúng quà sang” dành cho khách hàng mua căn hộ Venus Luxury quận 5 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,6 tỷ đồng.

Theo đó tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ Venus Luxury Quận 5 đều được hái những quả khế vàng,với mỗi 600 triệu trong giá trị căn hộ( chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì)  sẽ được tặng 1 quả khế vàng. Khách hàng đặt cọc thành công nhiều căn hộ sẽ được cộng dồn tổng giá trị các căn hộ để được hưởng ưu đãi hái nhiều khế vàng.
Mỗi trái khế trị giá hoặc 5 hoặc 6 hoặc 7 chỉ vàng SJC 9999. Khách hàng có thể lựa chọn nhận vàng vào thời điểm bàn giao nhà hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra, khi đặt cọc mua căn hộ thành công, khách hàng cũng sẽ được nhận phiếu, tham gia bốc thăm 100% trúng các giải thưởng giá trị như xe Hyundai I 1.2 AT; Vespa Primavera; gói nội thất đẳng cấp trị giá 100 triệu; máy lạnh; tủ lạnh; tivi LCD LED và rất nhiều phần quà giá trị khác trên cây khế vàng tại nhà mẫu căn hộ này.

Các ưu đãi của dự án Venus Luxury quận 5

Chương trình ưu đãi cam kết cho thuê: cam kết cho thuê với tỉ suất sinh lời lên đến 10%/ năm. Công ty Vietcomreal cam kết bảo lãnh trả tiền thuê cho khách hàng. Thời gian cam kết cho thuê là 01 năm. Giá cho thuê: Đối với căn hộ 3 phòng ngủ( DT:74,24 m2), cam kết cho thuê với giá 12 triệu/tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ( DT: từ 62 – 66 m2) cam kết cho thuê với giá 9 triệu/ tháng.

Các căn hộ còn lại cho thuê với giá 7 triệu/ tháng. Điều kiện nhận cam kết cho thuê: khách hàng nhận nhà và thanh toán đúng hạn, hoàn thiện nội thất cơ bản theo như hợp đồng cam kết cho thuê trong vòng 2 tháng kể từ ngày CĐT bàn giao nhà. Công ty bảo lãnh sẽ thanh toán tiền thuê mỗi tháng 1 lần, khách hàng không phải trả phí môi giới, chỉ thanh toán thuế TNCN.

Thông tin về điểm mạnh dự án Venus Luxury quận 5

Đầy đủ tiện ích cao cấp, đến với Venus Luxury, lần nữa tôi xin đề cập đến tất cả các tiện ích cung cấp đều cao cấp, hiện đại: trường học, bệnh viện, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh, hồ bơi khoáng mặn, đường chạy bộ bên ngoài đến phòng Gym, Spa, Trung tâm thương mại bên trong. Đã là cư dân của Venus Luxury thì chỉ việc tận hưởng các tiện ích tiện nghi sẵn có.

Đối với Venus Luxury, dù mua để ở hoặc đầu tư thì đều thích hợp. Thiết kế căn hộ Hàn Quốc, khá thông minh, tiết kiệm tối đa diện tích, căn hộ 48m2 mà được 2 phòng ngủ, 2 của sổ, thoáng mát, phù hợp cho những người trẻ tuổi tự lập hoặc các gia đình trẻ đến sinh sống.

Pháp lý đầy đủ và rõ ràng cũng là một lợi thế của dự ánVenus Luxury được đánh giá là một trong những dự án có tính minh bạch cao nhất hiện tại vì thông tin đầy đủ, rõ ràng và chính xác nhất.
Ngân hàng Vietcomreal hỗ trợ khách hàng vay ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 1 năm cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.

 

0939 368 567 Đăng Ký