Chính sách cho thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Venus Luxury

Chính sách cho thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Venus Luxury quận 5 của chủ đầu tư Vietcomreal. Thông tin về một số vấn đề cần lưu ý trước khi quyết định thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án.

Giá thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng áp dụng theo bảng giá do chủ đầu tư công bố. Vì một số lý do bảo mật kinh doanh, quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn dự án Venus Luxury để được cung cấp mức giá cụ thể cũng như được hỗ trợ chọn vị trí đẹp, đăng ký tham quan trực tiếp…

Giá thuê sẽ cố định trong 12 tháng đầu tiên, từ tháng 13 trở đi, mỗi năm giá thuê có thể được điều chỉnh tăng theo giá bán thị trường nhưng không vượt quá 7%/đơn giá thuê được áp dụng trong năm trước liền kề.

Thời hạn hợp đồng thuê tối thiểu là 1 năm. Tiền thuê sẽ thanh toán theo tháng và thanh toán tiền thuê vào đầu mỗi tháng.

Thời gian bàn giao mặt bằng sẽ căn cứ theo hợp đồng. Đối với khách hàng thuê mặt bằng thô thì bắt buộc phải hoàn thiện cơ bản từ 15-30 ngày (tính từ ngày nhận bàn giao mặt bằng) tùy theo vị trí.

Phí quản lý sẽ từ 25.000 đến 115.000 tùy theo vị trí mặt bằng được thuê.

Chương trình ưu đãi: Miễn phí tiền thuê mặt bằng tháng đầu tiên và 1 tháng cuối cùng đối với những khách hàng có ý đinh thuê mặt bằng kinh doanh dự án Venus Luxury lớn hơn 2 năm.

Chính sách này sẽ thay thế cho các chính sách đã được ban hành trước đây cho đến khi có thông báo mới. Quý khách hàng nên liên hệ nhân viên kinh doanh để được cập nhật thông tin mới.

Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5
Phối cảnh dự án Venus Luxury quận 5
0939 368 567 Đăng Ký