Chi tiết về căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ là dòng sản phẩm căn hộ phù hợp với những người sống độc thân, 2 vợ chồng trẻ, người độc tư. Hiện dự án Venus Luxury có 2 loại căn hộ 1PN là căn hộ 1pn có sân vườn và căn hộ bình thường.

Đánh giá căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ.

Dự án Venus Luxury bao gồm 22 tầng, tầng 1 đến tầng 3 là khu thương mại, tầng 4 là khu căn hộ sân vườn, tầng 5 trở lên là khu căn hộ thông thường. Mỗi tầng có 17 căn hộ, trong đó có 2 căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tỷ trọng chưa tới 10% tổng số căn hộ của dự án.

Thông số của căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ có sân vườn.

Diện tích51.94 m2
Phòng khách + Bếp + Phòng ăn 23.59 m2
Lô gia 3.36 m2
Phòng ngủ 114.68 m2
Vệ sinh + Phòng giặt4.46 m2
Sân Vườn22.30 m2
Căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ có sân vườn
Căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ có sân vườn

Lưu ý: Thông số nêu trên cũng đúng với căn hộ 1PN thông thường chỉ cần bỏ đi diện tích sân vườn.

Căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ được đánh giá sẽ bán chạy nhất trong tất cả các dòng căn hộ. Bởi do có diện tích nhỏ nên căn hộ nên tổng tiền phải trả để sở hữu căn hộ là bé hơn. Đây là loại hình căn hộ ưu thích của các nhà đầu tư vì nhu cầu thuê căn hộ 1 phòng ngủ luôn được trong trạng thái cung không đủ cầu. bên cạnh đó tỷ suất sinh lợi khi đầu tư vào căn hộ 1PN cũng được xem là rất khả quan.

Ngoài ra, Căn hộ Venus Luxury 1PN cũng rất phù hợp với nhu cầu ở thực, đặc biệt mà những người ưu thích sống độc thân, một xu hướng đang ngày một tăng cao trong xã hội hiện nay. Những cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình 2 vợ chồng với 1 con nhỏ mà có tài chính hạn chế cũng là đối tượng phù hợp với dạng căn hộ này. Căn hộ đáp ứng đầy đủ không gian, cũng như tiện ích trong nhu cầu sống hàng ngày. Chỉ cần khéo léo trong việc bố trí nội thất và tận dụng một cách tối ưu những không gian dư thừa, bạn sẽ vẫn cảm thấy cực kỳ thoải mái khi sống tại đây.

Sở hữu căn hộ Venus Luxury bạn và gia đình còn dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án như: Gym, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu ăn uống, và các tiện ích khác.

Đặc biệt hơn hết, khi đăng ký mua căn hộ Venus Luxury trong thời gian này, bạn và gia đình sẽ có cơ hội nhận đường nhiều quà tặng từ các chương trình khuyến mãi cũng như những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư Vietcomreal.

Trên đây là một số thông tin về Căn hộ Venus Luxury 1 phòng ngủ. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin thật sự có giá trị đến với quý khách hàng.

Lưu ý: chương trình bán hàng và chương trình khuyến mãi sẽ thường xuyên có sự thay đổi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt và cập nhật thông tin chính xác nhất.

0939 368 567 Đăng Ký